AN BIÊN KIÊN GIANG TIẾP TỤC KHAI TRƯƠNG SIÊU XE BITCOIN COFFEE

Ngày khai trương 10/10/2019 Chúc mừng nhà đầu tư LÝ KIM TƯƠI Khai Trương Siêu Xe Bitcoin Coffee Tại Cây xăng Lý Hải Bằng - Bàu Môn - An Biên.

Cà phê là một loại thực phẩm, bởi vậy, yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, cũng như thực trạng chung của các loại thực phẩm tại Việt Nam, nhiều nhà sản xuất vì lợi nhuận đã đẩy cà phê xuống hàng thứ yếu. Một nước xuất khẩu cà phê đứng thứ hai trên thế giới nhưng việc uống được một ly cà phê nguyên chất lại trở thành một điều xa xỉ.

Bitcoin Coffee đã và đang tạo được vị thế của mình và chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Sản phẩm nhận được phản hồi rất tốt từ những người từng sử dụng và có được lượng khách hàng trung thành khá lớn.

Với định hướng phát triển bền vững làm trọng tâm cho mọi hoạt động, đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu. Bitcoin Coffee mong muốn Qúy khách hàng được thưởng thức một loại cà phê nguyên chất vừa thơm ngon vừa tốt cho sức khỏe.Bitcoin Coffee mang đến cho người tiêu dùng một loại cà phê với hương vị và chất lượng tuyệt hảo.

Mùi hương chính là một trong những nét quyến rũ kì diệu mà cà phê Bitcoin Coffee đem lại. Nếu bạn là tín đồ uống cà phê, bạn có thể dễ dàng nhận biết được cà phê nguyên chất nhất thông qua mùi hương của chúng.

Dù bạn ở độ tuổi nào cũng vậy thì Bitcoin Coffee là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn với hương thơm tinh khiết của những hạt cà phê sạch, cho ra đời những ly cà phê hợp khẩu vị với người Việt.

Bitcoin Coffee đã và đang được lòng của mọi tầng lớp từ doanh nhân thượng lưu, nhân viên văn phòng đến công nhân viên chức, mẹ bỉm sữa và cả học sinh sinh viên.Vừa ra đời cách đây chỉ vài tháng nhưng Bitcoin Coffee đã chiếm lĩnh thị trường cà phê sạch.

Thưởng thức Bitcoin Coffee bạn luôn có cảm giác hương vị đọng lại trên môi, trên lưỡi ngòn ngọt suốt cả ngày. Bitcoin Coffee là nơi kết nối tinh thần cho tất cả những người đam mê cà phê ở Việt Nam cũng như trên thế giới.

Hãy đến Cây xăng Lý Hải Bằng - Bàu Môn - An Biên để thưởng thức Bitcoin Coffee!!!

 

0345678939

Bạn cần hỗ trợ?