BẾN CÁT LIÊN TỤC KHAI TRƯƠNG KHÔNG NGỪNG NGHỈ SIÊU XE BITCOIN COFFEE

Ngày 23/10/2019 Chúc mừng nhà đầu tư CHERRY HẰNG Khai Trương Siêu Xe Bitcoin Coffee Tại ĐƯỜNG 2/9 - KHU PHỐ 2 – THỊ XÃ BẾN CÁT - BÌNH DƯƠNG. 

Là người đi sau trong lĩnh vực cà phê , nhưng có thể thấy Bitcoin Coffee đang nhận được sự quan tâm nhiều hơn trên thị trường hiện nay. Bitcoin Coffee là món quà mà thượng đế ban tặng, với vị đắng và hương thơm không thể chối từ.

Bitcoin Coffee được đánh giá cao bởi mẫu mã sang trọng, tinh tế phù hợp thị hiếu khách hàng trong và cũng như ngoài nước. Bitcoin Coffee hương thơm nguyên chất với hương vị tự nhiên, mang chất lượng quốc tế nhưng vẫn đậm hương vị đặc trưng của Việt Nam.

Hương vị của Bitcoin Coffee tạo nên mùi thơm dịu dàng thuần tuý của cà phê bằng bí quyết rang xay độc quyền. Đồng thời nếu để ý kĩ bạn sẽ nhận thấy màu sắc của ly không đặc quánh và đen đục. Không pha trộn các chất độn hay chất phụ gia tạo màu, chất tạo hương trong suốt quá trình chế biến không mang các yếu tố gây hại cho sức khỏe con người, không sử dụng các phụ gia thực phẩm để tạo độ đậm đặc, độ sánh dẻo hay độ béo. Mùi hương cà phê không mạnh mẽ, thô bạo dai dẵng như mùi hóa chất nhưng dịu dàng, hấp dẫn, tinh tế mà sâu lắng… đánh thức cảm xúc con người.

Là thương hiệu được đánh giá là thương hiệu đáng tin cậy Bitcoin Coffee tự hào là một sản phẩm đại diện cho cà phê sạch tại Việt Nam, thể hiện cam kết chất lượng, tinh thần làm việc sáng tạo và không ngừng nghỉ.

Luôn đi đầu sự sáng tạo, mạnh dạn thử những điều mới với suy nghĩ tích cực và hành động sáng tạo để xây dựng thành công, hiện Bitcoin Coffee được yêu mến rộng rãi ở Việt Nam đối với mọi tầng lớp.

Bạn sẽ ngạc nhiên khi lần đầu nếm trải hương vị nguyên bản cà phê sạch của Bitcoin Coffee, đắng trên đầu lưỡi và vị ngọt thanh đọng lại trong miệng khiến bạn mê đắm mãi không quên!

Hãy đến Tại ĐƯỜNG 2/9 - KHU PHỐ 2 – THỊ XÃ BẾN CÁT - BÌNH DƯƠNG để thưởng thức hương vị cà phê!!!!

 

0345678939

Bạn cần hỗ trợ?