BÌNH DƯƠNG ĐẦU QUÂN BITCOIN VIETNAM KHAI TRƯƠNG SIÊU XE BITCOIN COFFEE

Ngày 20/06/2019 Chúc mừng nhà đầu tư CHUỖI THÙY DƯƠNG Khai Trương Siêu Xe Bitcoin Coffee Tại ĐƯỜNG N3 - CHỢ BÀU BÀNG LAI UYÊN - BÌNH DƯƠNG.

Là một nước lớn mạnh trong thị trường cà phê nhưng người Việt lại chưa được dùng một ly cà phê đúng nghĩa bởi những hương liệu nhân tạo bị pha trộn quá nhiều làm mất đi hương vị cà phê đúng nghĩa khiến người tiêu dùng cảm thấy bất an, họ băn khoăn và mong muốn tìm được một loại cà phê sạch nhưng rất khó. Hiểu được tâm lý của người tiêu dùng cũng như đáp ứng về nhu cầu sử dụng sản phẩm sạch trong bối cảnh hiện tại, để chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình Bitcoin Coffee ra đời với phương châm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Bitcoin Coffee được định vị là “Nơi kết nối tinh hoa, sáng tạo và đam mê”, chất lượng và giá trị thưởng thức làm nền tảng, lan tỏa niềm đam mê đến với người thưởng thức cà phê từ đó phát triển một thương hiệu Bitcoin Coffee trên toàn cầu. Lợi thế về giá thành là chỉ tương đương như những ly cà phê mang đi bình dân cũng tạo nên sự khác biệt lớn cho Bitcoin Coffee. 

Bitcoin Coffee có vị đắng thanh xen lẫn vị chua nhẹ nhàng, rất tinh tế do yếu tố của các thành phần acid ẩn chứa đằng sau của vị đắng trong hạt cà phê.  Cà phê không chỉ đơn giản là một thức uống của sự tỉnh táo.  Từ những nguồn nguyên liệu được tuyển lựa kỹ càng và kỹ thuật rang chuyên nghiệp, Bitcoin Coffee tự hào đang cung cấp các sản phẩm cà phê 100% nguyên chất, an toàn sức khỏe đến Qúy khách hàng.

Người thưởng thức Bitcoin Coffee có thể dễ dàng nhận thấy hương vị Bitcoin Coffee rất khác các loại cà phê mà đang uống trên thị trường. Bitcoin Coffee không có hương thơm nồng nặc và vị đậm đắng đầy hóa chất, mà nó chỉ có hương thơm nhẹ dịu, thanh khiết và vị  của cà phê nguyên chất. Bạn sẽ hoàn toàn bị mê hoặc bởi chính hương vị của Bitcoin Coffee và cảm nhận được sự khác biệt rõ ràng trong từng giọt cà phê.

Bitcoin Coffee luôn đảm bảo cà phê tự nhiên và phù hợp với khẩu vị riêng, đặc trưng của người Việt Nam. Mỗi ly cà phê của Bitcoin Coffee đảm bảo an toàn sức khỏe của khách hàng cũng như gìn giữ nét văn hóa cà phê của người Việt.

Bitcoin Coffee không kén người, không kén chọn bất kỳ tầng lớp nào. Những ai đã một lần thưởng thức ly cà phê Bitcoin Coffee đều sẽ trở lại để thưởng thức bởi hương vị khó quên, khó có thể lẫn vào như các loại sản phẩm cà phê khác. Bitcoin Coffee là món quà vô giá mà tạo hoá đã ban tặng cho con người.

Hãy đến Bitcoin Coffee tại ĐƯỜNG N3 - CHỢ BÀU BÀNG LAI UYÊN - BÌNH DƯƠNG để thưởng thức!!!!

 

0345678939

Bạn cần hỗ trợ?