BÌNH THỦY CẦN THƠ KHAI TRƯƠNG THÊM SIÊU XE BITCOIN COFFEE

Ngày 21/05/2019 Chúc mừng nhà đầu tư BẢO TRÂN Khai Trương Siêu Xe Bitcoin Coffee Tại 404 LÊ HỒNG PHONG – P. BÌNH THỦY – Q.BÌNH THỦY - CẦN THƠ.

Không biết từ khi nào, người dân Việt Nam đã quen thưởng thức cà phê mỗi buổi sáng khi bắt đầu một ngày mới. Cà phê là một loại thực phẩm, bởi vậy, yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, cũng như thực trạng chung của các loại thực phẩm tại Việt Nam, nhiều nhà sản xuất vì lợi nhuận đã đẩy cà phê xuống hàng thứ yếu. Nước uống này đã trở thành một người bạn không thể tách rời của mỗi người cho dù là một doanh nhân trí tuệ hay một người lao động bình thường.

Là người đi sau trong lĩnh vực cà phê, nhưng có thể thấy Bitcoin Coffee đang nhận được sự quan tâm nhiều hơn trên thị trường hiện nay. Bitcoin Coffee là món quà mà thượng đế ban tặng, với vị đắng và hương thơm không thể chối từ.

Hương thơm đích thực và nguyên thủy của cà phê không quá nồng đậm, một tách cà phê của Bitcoin Coffee sẽ khó có thể quên vị đắng đặc trưng cùng hương thơm nồng nàn, lưu lại sau là sự ngọt ngào khó cưỡng mang đến cho thực khách sự mãnh liệt mà đem lại sự dịu dàng đầy lưu luyến.

Tất cả những ai đã từng thử qua Bitcoin Coffee đều có cảm nhận hương vị thơm ngon nổi bật vì xứng đáng đẳng cấp Vua của các loại cà phê.

Khởi nghiệp với mô hình quầy cà phê lưu động, bạn không chỉ có thu nhập mà còn tích lũy được những kinh nghiệm cùng trải nghiệm thú vị. Cái cảm giác được tận tay trao cho khách hàng những ly cà phê thơm ngon an toàn cho sức khỏe cảm thấy rất thú vị và hạnh phúc. 

Với sự đón nhận nồng hậu của người tiêu dùng Việt, Bitcoin Coffee nhanh chóng được người tiêu dùng tin tưởng về chất lượng và hương vị khó quên.

Hãy đến 404 LÊ HỒNG PHONG – P. BÌNH THỦY – Q.BÌNH THỦY - CẦN THƠ để thưởng thức hương vị Bitcoin Coffee!!!

 

0345678939

Bạn cần hỗ trợ?