BITCOIN COFFEE TIẾP TỤC KHAI TRƯƠNG QUÁN TẠI KIÊN GIANG

Ngày 04/11/2019 Chúc mừng nhà đầu tư SABY HOUSE Khai Trương Siêu Xe Bitcoin Coffee Tại 206 LÂM QUANG KY, RẠCH GIÁ, KIÊN GIANG.

Xu thế đã thay đổi, cà phê tẩm không còn được thị trường ưu chuộng nữa, nhờ có các phương tiện truyền thông, khách hàng cũng đã nhận thức tốt hơn. Những sản phẩm trước đây bán rẻ do dùng cà phê chất lượng thấp, độn tẩm càng ngày càng không có chỗ đứng. Khách hàng có xu hướng tìm kiếm cà phê nguyên chất – Bitcoin Coffee là sự lựa chọn hoàn hảo cho Qúy khách hàng.

Quán Bitcoin Coffee được thiết kế theo phong cách sang trọng và đẳng cấp, kết hợp cùng những nét đặc sắc riêng của Bitcoin Coffee tạo cho khách hàng thu hút bởi ánh nhìn đầu tiên.

Sứ mệnh của Bitcoin Coffee đem đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm cà phê tốt nhất.Mang hương vị mới lạ  đến những người đam mê và yêu thích cà phê trên lãnh thổ Việt Nam và xa hơn là trên toàn thế giới. Giúp bạn khởi đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng và sáng tạo không ngừng trong công việc.

Từ những hạt cà phê thượng hạng kết hợp với công nghê rang xay hiện đại, Bitcoin Coffee đã tạo nên hương vị thuần khiết và riêng biệt với bất cứ sản phẩm cà phê nào trên thị trường.

Với truyền thống lâu đời, niềm đam mê và tình yêu dành cho cà phê Việt Nam, sứ mệnh của Bitcoin Coffee là nâng cao giá trị cà phê Việt Nam trên thế giới.

Hòa mình cùng tách cà phê Bitcoin Coffee để tận hưởng hương vị khó quên. Chiến lược cạnh tranh của chúng tôi là giành lấy khách hàng bằng cách mang lại loại cà phê chất lượng nhất, dịch vụ khách hàng tốt nhất và một bầu không khí thân thiện nhất.

Hãy cùng thưởng thức hương vị Bitcoin Coffee tại 206 LÂM QUANG KY, RẠCH GIÁ, KIÊN GIANG!!!

 

0345678939

Bạn cần hỗ trợ?