CAI LẬY TIỀN GIANG KHAI TRƯƠNG CHUỖI THƯƠNG HIỆU CÀ PHÊ SẠCH BITCOIN COFFEE

Ngày 25/05/2019 Chúc mừng nhà đầu tư THƯ HUỲNH Chúc Mừng Khai Trương Siêu Xe Bitcoin Coffee Tại NGÃ TƯ HƯNG LONG - CAI LẬY - TIỀN GIANG.

bitcoin coffee tiền giang

Đã từ lâu, cà phê được ví như là huyết mạch, là lẽ sống của nhiều người. Họ không sống để thưởng thức cà phê, họ thưởng thức cà phê để sống. Sự chỉnh chu trong khẩu vị ẩm thực khi chậm rãi thưởng thức hương vị đậm đà nguyên chất, họ sẵn sàng ngồi cả buổi sáng chỉ để "nếm và cảm nhận". Tận dụng tất cả các giác quan, họ muốn sự thưởng thức phải đạt đến độ tuyệt mỹ. Nắm bắt được xu hướng cà phê sạch để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Bitcoin Coffee  ra đời nhằm bảo vệ cho sức khỏe của người tiêu dùng. Bitcoin Coffee mang một đặc trưng riêng, mùi hương quyến rủ, vị đậm đà làm say lòng những “tín đồ” của loại thức uống đặc biệt này.

Hương vị của Bitcoin Coffee tạo nên mùi thơm dịu dàng thuần tuý của cà phê bằng bí quyết rang xay độc quyền. Đồng thời nếu để ý kĩ bạn sẽ nhận thấy màu sắc của ly không đặc quánh và đen đục. Không pha trộn các chất độn hay chất phụ gia tạo màu, chất tạo hương trong suốt quá trình chế biến không mang các yếu tố gây hại cho sức khỏe con người, không sử dụng các phụ gia thực phẩm để tạo độ đậm đặc, độ sánh dẻo hay độ béo. Mùi hương cà phê không mạnh mẽ, thô bạo dai dẵng như mùi hóa chất nhưng dịu dàng, hấp dẫn, tinh tế mà sâu lắng… đánh thức cảm xúc con người.

bitcoin coffee tiền giang

Bitcoin Coffee cung cấp tới quý khách hàng một loại cà phê duy nhất được làm từ hạt cà phê nguyên chất không tẩm ướp bất cứ thứ gì làm thay đổi hương vị thật của cà phê. Từ những hạt cà phê thượng hạng kết hợp với công nghê rang xay hiện đại, Bitcoin Coffee đã tạo nên hương vị thuần khiết và riêng biệt với bất cứ sản phẩm cà phê nào trên thị trường.

Bitcoin Coffee còn chú trọng vào hương vị cà phê, sao cho mỗi ly cà phê mang đi vốn vội vàng vẫn mang được hương vị thơm ngon gần như hoàn toàn tương đồng với ly cà phê bạn thong thả pha phin để thưởng thức lúc ở nhà. Lợi thế về giá thành là chỉ tương đương như những ly cà phê mang đi bình dân cũng tạo nên sự khác biệt lớn cho Bitcoin Coffee.

bitcoin coffee tiền giang

Bitcoin Coffee sẽ là món quà đặc biệt trong vali khi bạn bè quốc tế rời Việt Nam để mang về để tặng người thân. Quan trọng đó là những ấn tượng khó phai về cách thưởng thức và hương vị cà phê tại Việt Nam mà họ mang về kể với những người thân của mình, để Việt Nam chúng ta có thêm những cơ hội được đón những vị khách đang háo hức, khao khát muốn sang Việt Nam để khám phá hương vị Việt, hương vị Bitcoin Coffee.

Sự thành công của thương hiệu Bitcoin Coffee VietNam tượng trưng cho sự thành công của ngành công nghiệp cà phê hàng đầu thế giới của Việt Nam, tiếp tục đạt được nhiều thành tựu trong việc phát triển chuỗi thương hiệu để giành vị trí hàng đầu thế giới.

 

Hãy đến NGÃ TƯ HƯNG LONG - CAI LẬY - TIỀN GIANG để thưởng thức hương vị Bitcoin Coffee!!!

 

0345678939

Bạn cần hỗ trợ?