Ngày 19/06/2020 Chúc mừng nhà đầu tư HUỲNH HẠNH Khai Trương Siêu Xe Bitcoin Coffee Tại Hẻm 38 Trần Việt Châu vào 50m bên trái - phường An Hoà quận Ninh Kiều - Tp Cần Thơ.

Không biết từ khi nào, người dân Việt Nam đã quen thưởng thức cà phê mỗi buổi sáng khi bắt đầu một ngày mới. Cà phê là một loại thực phẩm, bởi vậy, yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, cũng như thực trạng chung của các loại thực phẩm tại Việt Nam, nhiều nhà sản xuất vì lợi nhuận đã đẩy cà phê xuống hàng thứ yếu. Nước uống này đã trở thành một người bạn không thể tách rời của mỗi người cho dù là một doanh nhân trí tuệ hay một người lao động bình thường.

Ý thức về trách nhiệm bảo vệ sức khỏe cộng đồng người dùng cà phê Việt, Bitcoin Coffee đã và đang đi đầu trong phong trào người thưởng thức cà phê sạch – tuyên chiến với cà phê bẩn. Đồng hành cùng sự phát triển của cà phê Việt Nam, cà phê Bitcoin Coffee thương hiệu đang được tín đồ cà phê ưa thích nhất hiện nay.

Với mẫu mã thiết kế sang trọng, tinh tế phù hợp thị hiếu khách hàng. Cà phê nguyên chất hương vị tự nhiên, mang chất lượng quốc tế nhưng vẫn đậm hương vị đặc trưng của Việt Nam, Cà phê Bitcoin Coffee được người tiêu dùng trong và ngoài nước đón nhận và được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới, chinh phục được những thị trường khó tính như Hàn Quốc, Nhật, Đài Loan.

Bitcoin Coffee VietNam đã và đang phát triển không ngừng sáng tạo, cải tiến về mọi mặt để phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của Qúy khách hàng, mang đến cho Qúy khách hàng những gì tinh túy nhất.

Hãy đến Ngày 19/06/2020 Chúc mừng nhà đầu tư HUỲNH HẠNH Khai Trương Siêu Xe Bitcoin Coffee Tại Hẻm 38 Trần Việt Châu vào 50m bên trái - phường An Hoà quận Ninh Kiều - Tp Cần Thơ để thưởng thức hương vị tuyệt hảo!!!

 

0345678939

Bạn cần hỗ trợ?