CHÀO ĐÓN SIÊU XE BITCOIN COFFEE CẬP BẾN TẠI TIỀN GIANG

Ngày 17/06/2019 Chúc mừng nhà đầu tư THẢO NHI Khai Trương Siêu Xe Bitcoin Coffee Tại 227A ĐƯỜNG NGUYỄN VĂN CÔN – TT. VĨNH BÌNH - TIỀN GIANG.

Cà phê là một loại thực phẩm, bởi vậy, yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, cũng như thực trạng chung của các loại thực phẩm tại Việt Nam, nhiều nhà sản xuất vì lợi nhuận đã đẩy cà phê xuống hàng thứ yếu. Một nước xuất khẩu cà phê đứng thứ hai trên thế giới nhưng việc uống được một ly cà phê nguyên chất lại trở thành một điều xa xỉ.

Bitcoin Coffee đã và đang tạo được vị thế của mình và chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Sản phẩm nhận được phản hồi rất tốt từ những người từng sử dụng và có được lượng khách hàng trung thành khá lớn.

Với định hướng phát triển bền vững làm trọng tâm cho mọi hoạt động, đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu. Bitcoin Coffee mong muốn Qúy khách hàng được thưởng thức một loại cà phê nguyên chất vừa thơm ngon vừa tốt cho sức khỏe.Bitcoin Coffee mang đến cho người tiêu dùng một loại cà phê với hương vị và chất lượng tuyệt hảo.

Bitcoin Coffee được tạo ra từ những hạt cà phê chất lượng nhất có vị đắng, đậm đà của những hạt cà phê, vị chua và hương thơm của cà phê Việt, với công nghệ sản xuất hàng đầu thế giới đã tạo nên hương vị không lẫn vào đâu được đảm bảo người tiêu dùng đều được thưởng thức được những ly cà phê với giá bình dân nhưng chất lượng đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Thương hiệu mang tên Bitcoin Coffee hiện nay hầu như đã trở nên vô cùng quen thuộc đối với những khách hàng yêu thích cà phê sạch.Với chất lượng sản phẩm theo kiểu “thành thị châu Âu” nhưng “giá tiền lại rất Việt Nam” - điều này làm mọi người ngạc nhiên và thu hút mọi đối tượng khách hàng thưởng thức.
Với sự đầu tư nghiêm túc trong từng khâu nghiên cứu sản phẩm và thấu hiểu thói quen tiêu dùng của Qúy khách hàng, Bitcoin Coffee được đánh giá là chìa khóa tạo nên thành công cho phát triển cà phê sạch tại Việt Nam.

Sử dụng công thức rang xay và chế biến hiện đại – Mang đến cho người tiêu dùng một loại cà phê với hương vị và chất lượng tuyệt hảo. Bitcoin Coffee hương thơm của cà phê rang có thể “đánh thức” bộ não của bạn. 

Hãy đến Bitcoin Coffee tại 227A ĐƯỜNG NGUYỄN VĂN CÔN – TT. VĨNH BÌNH - TIỀN GIANG để thưởng thức!!!!

 

0345678939

Bạn cần hỗ trợ?