CÙNG KIÊN GIANG KHAI TRƯƠNG SIÊU XE BITCOIN COFFEE LIÊN TỤC

Ngày 21/12/2019 Chúc mừng nhà đầu tư CHUỖI NHƯ LÂM Khai Trương Siêu Xe Bitcoin Coffee Tại 865 NGUYỄN TRUNG TRỰC - PHƯỜNG AN BÌNH - TP RẠCH GIÁ – KIÊN GIANG.

Một ly cà phê thơm ngon mang theo bao hứng khởi của một ngày mới hẳn đã không còn xa lạ với tất cả mọi người. Mỗi người đều có cách thưởng thức cà phê của riêng mình. Tuy nhiên, là một nước xuất khẩu cà phê đứng thứ hai trên thế giới nhưng việc uống được một ly cà phê nguyên chất lại trở thành một điều xa xỉ.

Bitcoin Coffee luôn đảm bảo cà phê tự nhiên và phù hợp với khẩu vị riêng, đặc trưng của người Việt Nam. Mỗi ly cà phê của Bitcoin Coffee đảm bảo an toàn sức khỏe của khách hàng cũng như gìn giữ nét văn hóa cà phê của người Việt.

Được đánh giá cao bởi mẫu mã sang trọng, tinh tế phù hợp thị hiếu khách hàng. Bitcoin Coffee với hương vị tự nhiên, mang chất lượng quốc tế nhưng vẫn đậm hương vị đặc trưng của Việt Nam.Tốc độ mở rộng ấn tượng này của Bitcoin Coffee bỏ xa các đối thủ khác trong ngành.

Từ hương vị cà phê cho đến phong cách thiết kế, sự tận tình thân thiện đã giúp cho khách hàng yêu thích và luôn muốn đến với Bitcoin Coffee.

Với sự đầu tư nghiêm túc trong từng khâu nghiên cứu sản phẩm và thấu hiểu thói quen tiêu dùng của Qúy khách hàng, Bitcoin Coffee được đánh giá là chìa khóa tạo nên thành công cho phát triển cà phê sạch tại Việt Nam.

Sử dụng công thức rang xay và chế biến hiện đại – Mang đến cho người tiêu dùng một loại cà phê với hương vị và chất lượng tuyệt hảo. Bitcoin Coffee hương thơm của cà phê rang có thể “đánh thức” bộ não của bạn. 

Hãy đến Tại 865 NGUYỄN TRUNG TRỰC - PHƯỜNG AN BÌNH - TP RẠCH GIÁ – KIÊN GIANG để cùng được trải nghiệm hương vị cà phê sạch Bitcoin Coffee!!!

 

0345678939

Bạn cần hỗ trợ?