CÙNG PHÚ THỌ KHAI TRƯƠNG SIÊU XE BITCOIN COFFEE GÓP PHẦN TUYÊN CHIẾN CÀ PHÊ BẨN

Ngày 23/05/2019 Chúc mừng nhà đầu tư NGUYỄN THỊ KHÁNH Khai Trương Siêu Xe Bitcoin Coffee Tại KHU 16 XÃ HOÀNG XÁ - HUYỆN THANH THUỶ - TỈNH PHÚ THỌ.

bitcoin coffee phú thọ

Nắm bắt được xu hướng cà phê sạch để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Bitcoin Coffee  ra đời nhằm bảo vệ cho sức khỏe của người tiêu dùng. Bitcoin Coffee mang một đặc trưng riêng, mùi hương quyến rủ, vị đậm đà làm say lòng những “tín đồ” của loại thức uống đặc biệt này.

Bitcoin Coffee cung cấp tới quý khách hàng một loại cà phê duy nhất được làm từ hạt cà phê nguyên chất không tẩm ướp bất cứ thứ gì làm thay đổi hương vị thật của cà phê. Từ những hạt cà phê thượng hạng kết hợp với công nghê rang xay hiện đại, Bitcoin Coffee đã tạo nên hương vị thuần khiết và riêng biệt với bất cứ sản phẩm cà phê nào trên thị trường.

bitcoin coffee phú thọ

Bitcoin Coffee chọn nơi này là điểm khai trương tiếp theo vì biết rõ người dân nơi đây ưa chuộng cà phê sạch, nguyên chất không pha trộn. Bitcoin Coffee khẳng định thương hiệu với phương châm quan tâm sức khỏe người tiêu dùng, nói không với cà phê bẩn.

Được đánh giá cao bởi mẫu mã sang trọng, tinh tế phù hợp thị hiếu khách hàng. Bitcoin Coffee với hương vị tự nhiên, mang chất lượng quốc tế nhưng vẫn đậm hương vị đặc trưng của Việt Nam.Tốc độ mở rộng ấn tượng này của Bitcoin Coffee bỏ xa các đối thủ khác trong ngành.

bitcoin coffee phú thọ

Bitcoin Coffee có vị đắng thanh xen lẫn vị chua nhẹ nhàng, rất tinh tế do yếu tố của các thành phần acid ẩn chứa đằng sau của vị đắng trong hạt cà phê.  Cà phê không chỉ đơn giản là một thức uống của sự tỉnh táo.  Từ những nguồn nguyên liệu được tuyển lựa kỹ càng và kỹ thuật rang chuyên nghiệp, Bitcoin Coffee tự hào đang cung cấp các sản phẩm cà phê 100% nguyên chất, an toàn sức khỏe đến Qúy khách hàng.

bitcoin coffee phú thọ

Sự thành công của thương hiệu Bitcoin Coffee VietNam tượng trưng cho sự thành công của ngành công nghiệp cà phê hàng đầu thế giới của Việt Nam, tiếp tục đạt được nhiều thành tựu trong việc phát triển chuỗi thương hiệu để giành vị trí hàng đầu thế giới.

bitcoin coffee phú thọ

Hãy đến với Bitcoin Coffee tại KHU 16 XÃ HOÀNG XÁ - HUYỆN THANH THUỶ - TỈNH PHÚ THỌ để cùng trải nghiệm sản phẩm sạch Bitcoin Coffee. 

 

0345678939

Bạn cần hỗ trợ?