ĐẾN KIÊN GIANG KHÔNG THỂ KHÔNG TÌM ĐẾN HƯƠNG VỊ BITCOIN COFFFEE

Ngày 13/01/2020 Chúc mừng nhà đầu tư HUỲNH LOAN – LINH HUỲNH Khai Trương XUKA QUÁN Tại KIÊN GIANG.

Dù là hoạt động kinh doanh nào, hình thức ra sao thì câu hỏi làm thế nào duy trì tài chính ổn định vẫn luôn là chủ đề nóng. Nhưng đều Bitcoin Coffee quan tâm nhất là nghĩ xem làm thế nào để tạo ra được những ly cà phê ngon nhất, an toàn sức khỏe nhưng với mức chi phí thấp để chắc chắn rằng tất cả mọi người đều được thưởng thức.

Là một thương hiệu mới ra đời, Bitcoin Coffee đang vươn lên mạnh mẽ, mong muốn mang lại cho khách hàng những giá trị thật, những giá trị hữu ích. Bitcoin Coffee tự hào là sản phẩm cà phê sạch.

Siêu xe Bitcoin Coffee được thiết kế nhỏ gọn theo phong cách sang trọng hiện đại, đầy đủ như một quán cà phê nhỏ, rất tiện ích, đẹp mắt, lôi cuốn khách hàng từ ánh nhìn đầu tiên.

Bitcoin Coffee được xây dựng từ nhu cầu sử dụng cà phê thực sự chất lượng và giá cả hợp lý. Bitcoin Coffee muốn tạo ra một thương hiệu cà phê bền vững và không hy sinh chất lượng nguyên bản vốn có của chúng. Cà phê thực sự chất lượng với giá trị cốt lõi thực sự tốt đẹp, đó là những gì Bitcoin  Coffee mong muốn.

Mỗi ly cà phê Bitcoin Coffee là sản phẩm cuối của một hành trình dài – từ đất đai, người trồng cho đến nhà rang xay, rồi đến đôi tay chờ đợi háo hức của bạn. Mỗi bước đều quan trọng trong việc quyết định loại cà phê đó sẽ có hương vị như thế nào.

Hương thơm đích thực và nguyên thủy của cà phê không quá nồng đậm, một tách cà phê của Bitcoin Coffee sẽ khó có thể quên vị đắng đặc trưng cùng hương thơm nồng nàn, lưu lại sau là sự ngọt ngào khó cưỡng mang đến cho thực khách sự mãnh liệt mà đem lại sự dịu dàng đầy lưu luyến.

Thưởng thức Bitcoin Coffee bạn luôn có cảm giác hương vị đọng lại trên môi, trên lưỡi ngòn ngọt suốt cả ngày. Bitcoin Coffee là nơi kết nối tinh thần cho tất cả những người đam mê cà phê ở Việt Nam cũng như trên thế giới.

Bitcoin Coffee luôn cẩn thận trong việc pha chế những hạt cà phê đã được tuyển chọn. Chính trong từng loại cà phê rang xay chứa trong những viên sản phẩm khác nhau, chúng tôi tin chắc bạn sẽ cảm nhận được sự cẩn trọng và nâng niu trong từng khâu chế biến. 

Hãy đến KIÊN GIANG để thưởng thức Bitcoin Coffee!!!

 

0345678939

Bạn cần hỗ trợ?