Ngày 14/05/2019 Chúc mừng nhà đầu tư KIỀU ANH Khai Trương Siêu Xe Bitcoin Coffee Tại 280 NGUYỄN VIẾT XUÂN – TP. PLEIKU - GIA LAI.

Trong bối cảnh thị trường hiện nay có rất nhiều loại cà phê không rõ nguồn gốc hoặc kém chất lượng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe,… Người tiêu dùng cảm thấy bất an, họ băn khoăn và mong muốn tìm được một loại cà phê sạch nhưng rất khó. Hiểu được tâm lý của người tiêu dùng cũng như đáp ứng về nhu cầu sử dụng sản phẩm sạch trong bối cảnh hiện tại, để chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình Bitcoin Coffee ra đời với phương châm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Khởi nghiệp với mô hình quầy cà phê lưu động, bạn không chỉ có thu nhập mà còn tích lũy được những kinh nghiệm cùng trải nghiệm thú vị. Cái cảm giác được tận tay trao cho khách hàng những ly cà phê thơm ngon an toàn cho sức khỏe cảm thấy rất thú vị và hạnh phúc.

Dù chỉ mới thành lập nhưng Chuỗi thương hiệu Bitcoin Coffee VietNam được xem là thương hiệu đáng tin cậy, một sản phẩm đại diện cho tinh thần dân tộc Việt Nam trên trường quốc tế, thể hiện cam kết chất lượng, tinh thần làm việc sáng tạo và không ngừng nghỉ.

Một hương vị cà phê đậm chất, vị đắng đặc trưng dần dần chuyển thành vị thanh ngọt nơi cuống họng, hương thơm nhẹ nhàng mà đọng mãi. Đó chính là hương vị cà phê nguyên chất đặc biệt nhất của Bitcoin Coffee.
Khởi nghiệp với mô hình quầy cà phê lưu động, bạn không chỉ có thu nhập mà còn tích lũy được những kinh nghiệm cùng trải nghiệm thú vị. Cái cảm giác được tận tay trao cho khách hàng những ly cà phê thơm ngon an toàn cho sức khỏe cảm thấy rất thú vị và hạnh phúc. 

Là người đi sau trong lĩnh vực cà phê, nhưng có thể thấy Bitcoin Coffee đang nhận được sự quan tâm nhiều hơn trên thị trường hiện nay. Bitcoin Coffee là món quà mà thượng đế ban tặng, với vị đắng và hương thơm không thể chối từ.

Điểm đưa đến thành công cho thương hiệu cà phê Bitcoin Coffee chính là chất lượng sản phẩm. Cà phê Bitcoin Coffee không chỉ “sạch” mà còn đảm bảo được sự nguyên chất trong hương vị đặc biệt mà không có loại cà phê nào có được. Với chất lượng vượt trội và giá thành tương đối “mềm” hơn so với các sản phẩm trên thị trường, cà phê Bitcoin Coffee đã tạo được niềm tin cho người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Bằng tình yêu và niềm đam mê bất tận với cà phê Việt, Bitcoin Coffee ra đời với quyết tâm định hình lại thị trường cà phê, xây dựng một văn hóa uống cà phê sạch, nguyên chất cung cấp những sản phẩm cà phê sạch nhất, thơm ngon nhất đến tất cả mọi người trên đất nước Việt Nam.
Hương vị của Bitcoin Coffee tạo nên mùi thơm dịu dàng thuần tuý của cà phê bằng bí quyết rang xay độc quyền. Đồng thời nếu để ý kĩ bạn sẽ nhận thấy màu sắc của ly không đặc quánh và đen đục. Không pha trộn các chất độn hay chất phụ gia tạo màu, chất tạo hương trong suốt quá trình chế biến không mang các yếu tố gây hại cho sức khỏe con người, không sử dụng các phụ gia thực phẩm để tạo độ đậm đặc, độ sánh dẻo hay độ béo.

Ai chưa thử hương vị của Bitcoin Coffee thì hãy thưởng thức tại 280 NGUYỄN VIẾT XUÂN – TP. PLEIKU - GIA LAI chắc chắn bạn sẽ lưu luyến hương vị đấy!!!

 

0345678939

Bạn cần hỗ trợ?