HÀ TIÊN KIÊN GIANG KHAI TRƯƠNG SIÊU XE BITCOIN COFFEE

Ngày 10/06/2019 Chúc mừng nhà đầu tư CHUỖI NGUYỄN HIỀN Khai Trương Siêu Xe Bitcoin Coffee Tại SỐ 1 LÊ LAI KHU PHỐ 5 - P. BÌNH SAN - TP HÀ TIÊN - KIÊN GIANG.

Là một nước lớn mạnh trong thị trường cà phê nhưng người Việt lại chưa được dùng một ly cà phê đúng nghĩa, cà phê tạp chất cũng như những hương liệu nhân tạo bị pha trộn quá nhiều làm mất đi hương vị cà phê đúng nghĩa.

Với nguồn nguyên liệu được chọn lọc và đảm bảo nguyên chất thuần khiết, sạch 100%, Bitcoin Coffee mang đến cho người dùng hương vị cà phê rất đặc trưng và tự nhiên nhất, giúp tỉnh táo hơn và kích thích khả năng làm việc đồng thời rất an toàn cho sức khỏe.

Với định hướng phát triển bền vững làm trọng tâm cho mọi hoạt động, đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu. Bitcoin Coffee mong muốn Qúy khách hàng được thưởng thức một loại cà phê nguyên chất vừa thơm ngon vừa tốt cho sức khỏe.Bitcoin Coffee mang đến cho người tiêu dùng một loại cà phê với hương vị và chất lượng tuyệt hảo.

Sản phẩm Bitcoin Coffee được đánh giá cao bởi mẫu mã sang trọng, tinh tế phù hợp thị hiếu khách hàng trong và cũng như ngoài nước. Bitcoin Coffee nguyên chất với hương vị tự nhiên, mang chất lượng quốc tế nhưng vẫn đậm hương vị đặc trưng của Việt Nam.

Ly cà phê sạch và nguyên chất của Bitcoin Coffee có màu nâu cánh gián, khi cho đá vào sẽ có màu nâu hổ phách. Chúng tôi tin rằng cà phê ngon phải xuất phát từ hạt cà phê ngon, chất lượng được chế biến theo phương pháp khoa học bền vững. Phương pháp rang mộc tiên tiến giữ trọn vẹn hương vị hạt cà phê.

Chưa dừng lại ở đó, Bitcoin Coffee  luôn cẩn thận trong việc xay nhuyễn những hạt cà phê đã được tuyển chọn, chúng tôi tin chắc bạn sẽ cảm nhận được sự cẩn trọng và nâng niu trong từng khâu chế biến. Và tất cả những nỗ lực đó đều xuất phát chính từ tình yêu dành cho hạt cà phê.


Bitcoin Coffee ra đời không có sự khoa trương, không là những rầm rộ về việc chạy theo những lợi nhuận thông thường mà thực sự được khách hàng biết đến qua hương thơm tuyệt diệu từ những ly cà phê ngon đúng chuẩn. Đồng thời thiết kế siêu xe sang trọng cũng chính là điểm thu hút lý tưởng làm cho nhiều người không thể nào không ghé đến lần 2 nếu đã lỡ một lần đến thưởng thức Bitcoin Coffee. 

Bí quyết của Bitcoin Coffee đó là luôn đặc biệt chú trọng đến khâu tuyển chọn nguyên liệu, chăm chút đến từng ly cà phê khi trao đến tay của thực khách một cách hoàn hảo.

Từ những hạt cà phê thượng hạng kết hợp với công nghê rang xay hiện đại, Bitcoin Coffee đã tạo nên hương vị thuần khiết và riêng biệt. Bitcoin Coffee được Qúy khách hàng ví như vị vua mới trong đế chế cà phê - Vua cà phê chinh phục người tiêu dùng.

Hãy đến SỐ 1 LÊ LAI KHU PHỐ 5 - P. BÌNH SAN - TP HÀ TIÊN - KIÊN GIANG để cùng thưởng thức hương vị tuyệt hảo!!!

 

0345678939

Bạn cần hỗ trợ?