KIÊN GIANG LIÊN TỤC KHAI TRƯƠNG SIÊU XE CÀ PHÊ BITCOIN COFFEE

Ngày 21/02/2020 Chúc mừng nhà đầu tư CHUỖI NHƯ NGỌC KHAI Trương Siêu Xe Bitcoin Coffee Tại TRƯỜNG CẤP HAI VĨNH HOÀ HIỆP - CHÂU THÀNH - KIÊN GIANG.

Với định hướng phát triển bền vững làm trọng tâm cho mọi hoạt động, đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu. Bitcoin Coffee mong muốn Qúy khách hàng được thưởng thức một loại cà phê nguyên chất vừa thơm ngon vừa tốt cho sức khỏe. Bitcoin Coffee mang đến cho người tiêu dùng một loại cà phê với hương vị và chất lượng tuyệt hảo.

Ly cà phê sạch và nguyên chất của Bitcoin Coffee có màu nâu cánh gián, khi cho đá vào sẽ có màu nâu hổ phách. Chúng tôi tin rằng cà phê ngon phải xuất phát từ hạt cà phê ngon, chất lượng được chế biến theo phương pháp khoa học bền vững. Phương pháp rang mộc tiên tiến giữ trọn vẹn hương vị hạt cà phê.

Với mẫu mã thiết kế sang trọng, tinh tế phù hợp thị hiếu khách hàng. Cà phê nguyên chất hương vị tự nhiên, mang chất lượng quốc tế nhưng vẫn đậm hương vị đặc trưng của Việt Nam, Cà phê Bitcoin Coffee được người tiêu dùng trong và ngoài nước đón nhận và được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới, chinh phục được những thị trường khó tính như Hàn Quốc, Nhật, Đài Loan.

Bitcoin Coffee VietNam đã và đang phát triển không ngừng sáng tạo, cải tiến về mọi mặt để phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của Qúy khách hàng, mang đến cho Qúy khách hàng những gì tinh túy nhất.

Không như cà phê khác, Bitcoin Coffee không độn bất cứ chất phụ gia nào làm cho ly cà phê có độ đậm đặc cao hơn, đắng hơn, mạnh hơn. Bitcoin Coffee làm nên sức mạnh ly cà phê từ bản chất sẵn có của cà phê nguyên chất. Bitcoin Coffee cam kết mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm cà phê 100% nguyên chất, tự nhiên nhất, giữ được sự tinh khiết của màu sắc và mùi vị cà phê đặc trưng truyền thống Việt Nam.

Hãy đến TRƯỜNG CẤP HAI VĨNH HOÀ HIỆP - CHÂU THÀNH - KIÊN GIANG để thưởng thức hương vị tuyệt hảo!!!

 

0345678939

Bạn cần hỗ trợ?