KIÊN GIANG NGÀY NHỘN NHỊP HƠN KHI XUẤT HIỆN NHIỀU SIÊU XE BITCOIN COFFEE

Ngày 26/09/2019 Chúc mừng nhà đầu tư THẢO TRỊNH Khai Trương Siêu Xe Bitcoin Coffee Tại Trường THPT An Thới - Phú Quốc -  Kiên Giang.

Đã từ lâu, cà phê được ví như là huyết mạch, là lẽ sống của nhiều người. Họ không sống để thưởng thức cà phê, họ thưởng thức cà phê để sống. Sự chỉnh chu trong khẩu vị ẩm thực khi chậm rãi thưởng thức hương vị đậm đà nguyên chất, họ sẵn sàng ngồi cả buổi sáng chỉ để "nếm và cảm nhận". Tận dụng tất cả các giác quan, họ muốn sự thưởng thức phải đạt đến độ tuyệt mỹ. Và Bitcoin Coffee đạt đủ những yếu tố tuyệt mỹ đó. Hương vị tự nhiên của cà phê sạch Bitcoin Coffee không ngào ngạt mà phảng phất làm say đắm lòng người. 

Bitcoin Coffee có vị đắng thanh xen lẫn vị chua nhẹ nhàng, rất tinh tế do yếu tố của các thành phần acid ẩn chứa đằng sau của vị đắng trong hạt cà phê.  Cà phê không chỉ đơn giản là một thức uống của sự tỉnh táo.  Từ những nguồn nguyên liệu được tuyển lựa kỹ càng và kỹ thuật rang chuyên nghiệp, Bitcoin Coffee tự hào đang cung cấp các sản phẩm cà phê 100% nguyên chất, an toàn sức khỏe đến Qúy khách hàng.

Điểm đưa đến thành công cho thương hiệu cà phê Bitcoin Coffee chính là chất lượng sản phẩm. Cà phê Bitcoin Coffee không chỉ “sạch” mà còn đảm bảo được sự nguyên chất trong hương vị đặc biệt mà không có loại cà phê nào có được. Với chất lượng vượt trội và giá thành tương đối “mềm” hơn so với các sản phẩm trên thị trường, cà phê Bitcoin Coffee đã tạo được niềm tin cho người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Bitcoin Coffee ra đời không có sự khoa trương, không là những rầm rộ về việc chạy theo những lợi nhuận thông thường mà thực sự được khách hàng biết đến qua hương thơm tuyệt diệu từ những tách cà phê ngon đúng chuẩn. Đồng thời thiết kế siêu xe sang trọng cũng chính là điểm thu hút lý tưởng làm cho nhiều người không thể nào không ghé đến lần 2 nếu đã lỡ một lần đến thưởng thức Bitcoin Coffee.

Sứ mệnh của Bitcoin Coffee là đem tới cho khách hàng dòng sản phẩm cà phê tốt nhất. Mang hương vị mới lạ đến những người đam mê và yêu thích cà phê trên lãnh thổ việt nam và xa hơn là trên toàn thế giới. Giúp bạn khởi đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng và sáng tạo không ngừng trong công việc.

Hãy đến Trường THPT An Thới - Phú Quốc -  Kiên Giang thưởng thức Bitcoin Coffee!!!

 

0345678939

Bạn cần hỗ trợ?