LONG XUYÊN AN GIANG KHAI TRƯƠNG SIÊU XE BITCOIN COFFEE

Ngày 25/2/2020 Chúc mừng nhà đầu tư CHUỖI HUỲNH NHƯ Khai Trương Siêu Xe Bitcoin Coffee Tại 789 HÀ HOÀNG HỔ, PHƯỜNG MỸ HÒA, TP LONG XUYÊN, AN GIANG.

Điểm đưa đến thành công cho thương hiệu cà phê Bitcoin Coffee chính là chất lượng sản phẩm. Cà phê Bitcoin Coffee không chỉ “sạch” mà còn đảm bảo được sự nguyên chất trong hương vị đặc biệt mà không có loại cà phê nào có được. Với chất lượng vượt trội và giá thành tương đối “mềm” hơn so với các sản phẩm trên thị trường, cà phê Bitcoin Coffee đã tạo được niềm tin cho người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Bitcoin Coffee ra đời không có sự khoa trương, không là những rầm rộ về việc chạy theo những lợi nhuận thông thường mà thực sự được khách hàng biết đến qua hương thơm tuyệt diệu từ những tách cà phê ngon đúng chuẩn. Đồng thời thiết kế siêu xe sang trọng cũng chính là điểm thu hút lý tưởng làm cho nhiều người không thể nào không ghé đến lần 2 nếu đã lỡ một lần đến thưởng thức Bitcoin Coffee.

Dù mới phát triển nhưng Bitcoin Coffee đã phủ khắp các phương tiện truyền thông. Bitcoin Coffee luôn hướng đến trở thành thương hiệu “Cà phê số một Việt Nam”để người tiêu dùng được dùng cà phê sạch, nguyên chất, hương vị Việt Nam và bằng công nghệ Việt Nam. 

Khởi nghiệp với mô hình quầy cà phê lưu động, bạn không chỉ có thu nhập mà còn tích lũy được những kinh nghiệm cùng trải nghiệm thú vị. Cái cảm giác được tận tay trao cho khách hàng những ly cà phê thơm ngon an toàn cho sức khỏe cảm thấy rất thú vị và hạnh phúc.

Cà phê rang xay của Bitcoin Coffee đảm bảo chất lượng không thay đổi,từ những hạt cà phê thượng hạng kết hợp với công nghê rang xay hiện đại, Bitcoin Coffee đã tạo nên hương vị thuần khiết và riêng biệt.

Thật khó diễn tả, nhưng nếu quen với mùi cà phê nguyên chất bạn sẽ phát hiện ra mùi hóa chất tuy giả khá giống mùi cà phê nhưng vẫn là giả tạo, vẫn mang hương vị gay gắt, tuy mạnh mẽ, dai dẵng nhưng thô thiển và gây cảm giác nặng nề, không giống như mùi thanh cao của chính hạt cà phê đích thực như Bitcoin Coffee.

Với màu sắc chủ đạo mang tông đen sang trọng kết hợp với màu vàng nhẹ nhàng quý phái, siêu xe BITCOIN COFFEE huyền bí tạo nên sức hút kì lạ cho những ai vô tình lướt qua cũng sẽ phải ngẩn lại.

Hãy đến Tại 789 HÀ HOÀNG HỔ, PHƯỜNG MỸ HÒA, TP LONG XUYÊN, AN GIANG để thưởng thức hương vị huyền bí đấy!!!

 

0345678939

Bạn cần hỗ trợ?