MIỀN TÂY LONG AN KHAI TRƯƠNG SIÊU XE BITCOIN COFFEE KHÔNG NGỚT

Ngày 20/12/2019 Chúc mừng nhà đầu tư: HẠNH SURI  Khai Trương Siêu Xe Bitcoin Coffee Tại TÂN AN - LONG AN.

  Bitcoin Coffee chọn nơi này là điểm khai trương tiếp theo vì biết rõ người dân nơi đây ưa chuộng cà phê sạch, nguyên chất không pha trộn. Bitcoin Coffee khẳng định thương hiệu với phương châm quan tâm sức khỏe người tiêu dùng, nói không với cà phê bẩn.

Bitcoin Coffee với mong muốn mang đến sứ mệnh bảo tồn văn hóa thưởng thức cà phê của người Việt Nam và phục vụ những sản phẩm cà phê nguyên chất, sạch và thơm ngon nhất.

Với thiết kế siêu xe sang trọng, độc đáo từ ánh nhìn đầu tiên, Bitcoin Coffee cùng đội ngũ matcos thần tài may mắn đáng yêu đã thu hút khá đông khách tìm đến trong ngày khai trương.

Vừa ra đời cách đây chỉ vài tháng nhưng Bitcoin Coffee đã chiếm lĩnh thị trường cà phê sạch. Bitcoin Coffee đang được lòng của từ doanh nhân thượng lưu, nhân viên văn phòng đến công nhân viên chức, mẹ bỉm sữa và cả học sinh sinh viên.

Mỗi ly cà phê Bitcoin Coffee là sản phẩm cuối của một hành trình dài – từ đất đai, người trồng cho đến nhà rang xay, rồi đến đôi tay chờ đợi háo hức của bạn. Mỗi bước đều quan trọng trong việc quyết định loại cà phê đó sẽ có hương vị như thế nào.

Hương thơm đích thực và nguyên thủy của cà phê không quá nồng đậm, một tách cà phê của Bitcoin Coffee sẽ khó có thể quên vị đắng đặc trưng cùng hương thơm nồng nàn, lưu lại sau là sự ngọt ngào khó cưỡng mang đến cho thực khách sự mãnh liệt mà đem lại sự dịu dàng đầy lưu luyến.

 

0345678939

Bạn cần hỗ trợ?