MIỀN TÂY LONG AN LIÊN TỤC KHAI TRƯƠNG SIÊU XE BITCOIN COFFEE

Ngày 09/01/2020 Chúc mừng nhà đầu tư CẨM TÚ Khai Trương Siêu Xe Bitcoin Coffee Tại ĐỨC HÒA - LONG AN.

Trong bối cảnh thị trường hiện nay có rất nhiều loại cà phê không rõ nguồn gốc hoặc kém chất lượng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe,… Người tiêu dùng cảm thấy bất an, họ băn khoăn và mong muốn tìm được một loại cà phê sạch nhưng rất khó. Hiểu được tâm lý của người tiêu dùng cũng như đáp ứng về nhu cầu sử dụng sản phẩm sạch trong bối cảnh hiện tại, để chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình Bitcoin Coffee ra đời với phương châm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Khởi nghiệp với mô hình quầy cà phê lưu động, bạn không chỉ có thu nhập mà còn tích lũy được những kinh nghiệm cùng trải nghiệm thú vị. Cái cảm giác được tận tay trao cho khách hàng những ly cà phê thơm ngon an toàn cho sức khỏe cảm thấy rất thú vị và hạnh phúc.

Bitcoin Coffee cung cấp cho thị trường dòng sản phẩm cà phê nguyên chất và sạch. Với định hướng phát triển bền vững làm trọng tâm cho mọi hoạt động, đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu, trong quá trình sản xuất từ khâu canh tác cà phê, đến thu hoạch, lưu kho, rang xay, đóng gói và vận chuyển, tất cả đều phải tuân theo các quy trình thao tác, các tiêu chuẩn chất lượng và được giám sát nghiêm ngặt. Bitcoin Coffee đã, đang và sẽ cố gắng hết mình để giữ vững bản sắc thương hiệu sản phẩm Việt.

Là người đi sau trong lĩnh vực cà phê, nhưng có thể thấy Bitcoin Coffee đang nhận được sự quan tâm nhiều hơn trên thị trường hiện nay. Bitcoin Coffee là món quà mà thượng đế ban tặng, với vị đắng và hương thơm không thể chối từ.

Ai chưa thử hương vị của Bitcoin Coffee thì hãy thưởng thức ĐỨC HÒA - LONG AN chắc chắn bạn sẽ lưu luyến hương vị đấy!!!

 

0345678939

Bạn cần hỗ trợ?