NGƯỜI DÂN KIÊN GIANG NGÂY NGẤT HƯƠNG VỊ BITCOIN COFFEE

Mang sứ mệnh giữ gìn và phát huy văn hóa cà phê hồn Việt với những sản phẩm cà phê nguyên chất, sạch và thơm ngon nhất, ngày 05/11/2019 Chúc mừng nhà đầu tư CHUỖI MỸ TIÊN Khai Trương Siêu Xe Bitcoin Coffee Tại 362 NGUYỄN BỈNH KHIÊM, P. VĨNH QUANG, TP RẠCH GIÁ, KIÊN GIANG với mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng một sản phẩm cà phê sạch, 100% nguyên chất, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Mỗi cốc cà phê Bitcoin Coffee là sản phẩm cuối của một hành trình dài – từ đất đai, người trồng cho đến nhà rang xay, rồi đến đôi tay chờ đợi háo hức của bạn. Mỗi bước đều quan trọng trong việc quyết định loại cà phê đó sẽ có hương vị như thế nào.

Hương thơm đích thực và nguyên thủy của cà phê không quá nồng đậm, một tách cà phê của Bitcoin Coffee sẽ khó có thể quên vị đắng đặc trưng cùng hương thơm nồng nàn, lưu lại sau là sự ngọt ngào khó cưỡng mang đến cho thực khách sự mãnh liệt mà đem lại sự dịu dàng đầy lưu luyến.

Sử dụng công thức rang xay và chế biến hiện đại – Mang đến cho người tiêu dùng một loại cà phê với hương vị và chất lượng tuyệt hảo. Bitcoin Coffee hương thơm của cà phê rang có thể “đánh thức” bộ não của bạn. 

Với mong muốn mang đến cho khách hàng một địa chỉ cà phê chất lượng phục vụ chu đáo, đội ngũ Bitcoin Coffee luôn nỗ lực để  quý khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng và gắn bó.

Hãy đến Tại 362 NGUYỄN BỈNH KHIÊM, P. VĨNH QUANG, TP RẠCH GIÁ, KIÊN GIANG để cùng thưởng thức hương vị không thể quên – Bitcoin Coffee.

 

0345678939

Bạn cần hỗ trợ?