QUÊ HƯƠNG VĨNH LONG KHAI TRƯƠNG THÊM SIÊU XE BITCOIN COFFEE

Ngày 09/11/2019 Chúc mừng nhà đầu tư NHUNG NGUYỄN Khai Trương Siêu Xe Bitcoin Coffee Tại TP. VĨNH LONG.

Cà phê hiện nay không chỉ là thức uống cho dạ dày, cà phê chuyên chở một triết lí, một tư tưởng sống, cà phê là biểu hiện sinh động cho tri thức và là một người bạn đồng hành xuất sắc.

Tuy nhiên, văn hóa cà phê Việt đang bị đe dọa nghiêm trọng, có nguy cơ mai một, biến dạng vì các sản phẩm cà phê  bẩn dần phát triển rộng rãi đe dọa sức khỏe người tiêu dùng, dần đánh mất gốc rễ cội nguồn cà phê sạch.

Là một thương hiệu ra đời sau, Bitcoin Coffee đang vươn lên mạnh mẽ, mong muốn mang lại cho khách hàng những giá trị thật, những giá trị hữu ích. Bitcoin Coffee tự hào là sản phẩm cà phê sạch. Mùi thơm của Bitcoin coffee vương nhẹ vị chua thanh, đắng, không đậm mà vừa đủ tinh tế. Vị chua xen lẫn vị ngọt thanh tạo thành một vị chua có chiều sâu mà có lẽ bạn chưa từng thưởng thức ở một loại cà phê nào.


Siêu xe Bitcoin Coffee được thiết kế nhỏ gọn theo phong cách sang trọng hiện đại, đầy đủ như một quán cà phê nhỏ, rất tiện ích, đẹp mắt, lôi cuốn khách hàng từ ánh nhìn đầu tiên.

Bạn không chỉ được tận mắt xem cách pha chế một ly cà phê và nước uống như thế nào qua những đôi tay nhanh nhẹn của nhân viên mà mọi người còn được tha hồ chụp hình, check in với chiếc xe lưu động độc đáo, sáng tạo. Ngoài ra khi kinh doanh theo mô hình này, bạn còn có thể kết hợp dịch vụ giao hàng tận nơi bằng cách cung cấp số điện thoại trên xe để mọi người dễ dàng liên lạc khi có nhu cầu.

Bitcoin Coffee cam kết mang đến quý khách hàng cà phê sạch, không chỉ được chọn lọc đặc biệt về xuất xứ, chất lượng của Bitcoin Coffee còn được tạo nên từ quá trình chế biến kĩ lưỡng. Tất cả các khâu đều được thực hiện tỉ mỉ. Yếu tố tạo nên sự khác biệt trong sản phẩm của Bitcoin Coffee chính là ở công thức hoàn hảo và sáng tạo. 

Hãy đến TP. VĨNH LONG để được trải nghiệm, thưởng thức cà phê sạch Bitcoin Coffee!!!!

 

0345678939

Bạn cần hỗ trợ?