SÀI GÒN KHAI TRƯƠNG SIÊU XE BITCOIN COFFEE GÂY NÁO LOẠN

Để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng, ngày 16/12/2019 chúc mừng nhà đầu tư Huyền Huyền  khai trương siêu xe Bitcoin Coffee tại địa chỉ An Lạc - TPHCM.

Theo thời gian, hàng triệu người đã quên mất đâu là vị cà phê đích thực? thế nào là thưởng thức cà phê nguyên chất? và làm thế nào để nhiều thế hệ sau cũng có thể cùng nhau thưởng thức những ly cà phê đúng điệu theo từng gu sở thích? Điều này chỉ xảy ra khi cà phê thật sạch, thật ngon và nguyên chất như Bitcoin Coffee - cà phê sạch có mùi thơm tự nhiên của cà phê, không ngửi thấy mùi bơ và các hóa chất khác.

Với phương châm SỐNG KHỎE – SÁNG TẠO, Bitcoin Coffee cam kết luôn cung cấp cho Quý khách hàng các sản phẩm hoàn toàn sạch, hương vị tự nhiên.

Đã từ lâu, cà phê được ví như là huyết mạch, là lẽ sống của nhiều người. Họ không sống để thưởng thức cà phê, họ thưởng thức cà phê để sống. Sự chỉnh chu trong khẩu vị ẩm thực khi chậm rãi thưởng thức hương vị đậm đà nguyên chất, họ sẵn sàng ngồi cả buổi sáng chỉ để "nếm và cảm nhận". Tận dụng tất cả các giác quan, họ muốn sự thưởng thức phải đạt đến độ tuyệt mỹ. Và Bitcoin Coffee đạt đủ những yếu tố tuyệt mỹ đó. Hương vị tự nhiên của cà phê sạch Bitcoin Coffee không ngào ngạt mà phảng phất làm say đắm lòng người. Chị Huyền vui vẻ chia sẻ.

Bitcoin Coffee có vị đắng thanh xen lẫn vị chua nhẹ nhàng, rất tinh tế do yếu tố của các thành phần acid ẩn chứa đằng sau của vị đắng trong hạt cà phê.  Cà phê không chỉ đơn giản là một thức uống của sự tỉnh táo.  Từ những nguồn nguyên liệu được tuyển lựa kỹ càng và kỹ thuật rang chuyên nghiệp, Bitcoin Coffee tự hào đang cung cấp các sản phẩm cà phê 100% nguyên chất, an toàn sức khỏe đến Qúy khách hàng.

Hãy đến An Lạc - TPHCM để được thưởng thức hương vị tuyệt mỹ chỉ có ở Bitcoin Coffee!

 

0345678939

Bạn cần hỗ trợ?