SÀI GÒN PHÁT TRIỂN MẠNH THỊ TRƯỜNG CÀ PHÊ SẠCH KHAI TRƯƠNG SIÊU XE BITCOIN COFFEE LIÊN TỤC

Ngày 19/05/2019 Chúc mừng nhà đầu tư BITCOIN COFFEE 139 Khai Trương Siêu Xe Bitcoin Coffee Tại 285/139 CÁCH MẠNG THÁNG TÁM - PHƯỜNG 12 - QUẬN 10 - TP.HCM

bitcoin coffee sài gòn

Thị trường đang tràn ngập cà phê bột, cà phê hòa tan với giá cực rẻ. Hầu hết chúng ta đang uống các loại hóa chất khác nhau được trộn trong ly cà phê chứ không còn là một ly cà phê thông thường nữa. Để uống một ly cà phê nguyên chất giàu cafein không phải kiếm ở đâu bạn nên chọn Bitcoin Coffee để có được một sản phẩm cà phê sạch để tin tưởng an tâm sử dụng. 

Bằng tình yêu và niềm đam mê bất tận với cà phê Việt, Bitcoin Coffee ra đời với quyết tâm định hình lại thị trường cà phê, xây dựng một văn hóa uống cà phê sạch, nguyên chất. 

Bạn không chỉ được tận mắt xem cách pha chế một ly cà phê và nước uống như thế nào qua những đôi tay nhanh nhẹn của nhân viên mà mọi người còn được tha hồ chụp hình, check in với chiếc xe lưu động độc đáo, sáng tạo. Ngoài ra khi kinh doanh theo mô hình này, bạn còn có thể kết hợp dịch vụ giao hàng tận nơi bằng cách cung cấp số điện thoại trên xe để mọi người dễ dàng liên lạc khi có nhu cầu.

bitcoin coffee sài gòn

Với sự đầu tư nghiêm túc trong từng khâu nghiên cứu sản phẩm và thấu hiểu thói quen tiêu dùng của Qúy khách hàng, Bitcoin Coffee được đánh giá là chìa khóa tạo nên thành công cho phát triển cà phê sạch tại Việt Nam.

Sử dụng công thức rang xay và chế biến hiện đại – Mang đến cho người tiêu dùng một loại cà phê với hương vị và chất lượng tuyệt hảo. Bitcoin Coffee hương thơm của cà phê rang có thể “đánh thức” bộ não của bạn. 

bitcoin coffee sài gòn

Bitcoin Coffee - cà phê tự nhiên, phù hợp với khẩu vị riêng, đặc trưng của người Việt Nam. Mỗi ly cà phê Bitcoin Coffee chứa đựng cam kết về chất lượng và hiệu quả tỉnh táo tức thì. Sản phẩm được tạo ra để đảm bảo an toàn sức khỏe của khách hàng cũng như gìn giữ nét văn hóa cà phê của người Việt.

bitcoin coffee sài gòn

Hãy đến 285/139 CÁCH MẠNG THÁNG TÁM - PHƯỜNG 12 - QUẬN 10 - TP.HCM để thưởng thức!!!

 

0345678939

Bạn cần hỗ trợ?