SIÊU XE BITCOIN COFFEE KHAI TRƯƠNG RẦM RỘ TẠI ĐỒNG THÁP

Ngày 15/10/2019 Chúc mừng nhà đầu tư CHUỖI ANH ĐÀO Khai Trương Siêu Xe Bitcoin Coffee Tại CAO LÃNH – ĐỒNG THÁP

Tại mỗi vùng miền trên đất Việt, mỗi nơi lại có một văn hóa và thị hiếu uống cà phê khác nhau. Tuy nhiên, tại thị trường cà phê tại khu vực miền Tây đặc biệt là Đồng Tháp, sở thích thưởng thức cà phê lại có nhiều điểm tương đồng. Một tách cà phê với màu nâu cánh gián, vị đắng nhẹ, hương thơm thoang thoảng sẽ gây được ấn tượng với người dân bản xứ.

Từ khi trên thị trường xuất hiện nạn cà phê bẩn gây hoang mang lòng tin người tiêu dùng, tại một số thị trường đã xuất hiện làn sóng “cà phê sạch” thay thế cho các thể loại cà phê pha trộn kém chất lượng. Nhưng tại khu vực miền Tây, người tiêu dùng vẫn còn khá lạ lẫm với khái niệm “cà phê sạch” này. Cà phê Bitcoin Coffee một thương hiệu cà phê đã và đang phát triển rất mạnh mẽ với phương châm “cà phê sạch, nguyên chất”. Bitcoin Coffee đã đạt được mục đích giới thiệu sản phẩm cà phê sạch tốt cho sức khỏe đến gần hơn với người tiêu dùng tại miền Tây nói chung và khu vực Đồng Tháp nói riêng.

Trong ngày khai trương đã có rất đông khách hàng đến thưởng thức cà phê sạch Bitcoin Coffee. Phần lớn khách hàng nhận định: Cà phê Bitcoin Coffee có hương vị riêng biệt, độc đáo và để lại “hậu vị” khó quên sau khi sử dụng. Ấn tượng hơn khi sử dụng thần tài mascot trao tay khách hàng từng ly cà phê sạch, làm cho người dân Đồng Tháp cảm thấy rất ấn tượng với cách thức như vậy.

Từ những hạt cà phê thượng hạng kết hợp với công nghê rang xay hiện đại, Bitcoin Coffee đã tạo nên hương vị thuần khiết và riêng biệt, hương thơm của cà phê Bitcoin Coffee có thể “đánh thức” bộ não của bạn. 

Bitcoin Coffee - cà phê tự nhiên, phù hợp với khẩu vị riêng, đặc trưng của người Việt Nam. Mỗi ly cà phê Bitcoin Coffee chứa đựng cam kết về chất lượng và hiệu quả tỉnh táo tức thì. Sản phẩm được tạo ra để đảm bảo an toàn sức khỏe của khách hàng cũng như gìn giữ nét văn hóa cà phê của người Việt.

Hãy đến Bitcoin Coffee tại CAO LÃNH – ĐỒNG THÁP để thưởng thức hương vị tuyệt hảo!!!!

 

0345678939

Bạn cần hỗ trợ?