Ngày 25/05/2019 Chúc mừng nhà đầu tư TRƯƠNG CẨM NHƯ Khai Trương Siêu Xe Bitcoin Coffee Tại 24A KCN TÂN ĐỨC - ẤP BÌNH TIỀN 1 - ĐỨC HÒA HẠ - ĐỨC HÒA - LONG AN.

bitcoin coffee long an

bitcoin coffee long an

Cà phê có rất nhiều công dụng: giúp tinh thần tỉnh táo, giảm béo, tốt cho tim mạch, tránh tổn thương gan, chống oxy hóa… Nhưng để có được những công dụng trên thì phải uống những ly cà phê sạch. Và Bitcoin Coffee là thương hiệu cà phê sạch để bạn an tâm lựa chọn.

Đã từ lâu, cà phê được ví như là huyết mạch, là lẽ sống của nhiều người. Họ không sống để thưởng thức cà phê, họ thưởng thức cà phê để sống. Sự chỉnh chu trong khẩu vị ẩm thực khi chậm rãi thưởng thức hương vị đậm đà nguyên chất, họ sẵn sàng ngồi cả buổi sáng chỉ để "nếm và cảm nhận". Tận dụng tất cả các giác quan, họ muốn sự thưởng thức phải đạt đến độ tuyệt mỹ. Và Bitcoin Coffee đạt đủ những yếu tố tuyệt mỹ đó. Hương vị tự nhiên của cà phê sạch Bitcoin Coffee không ngào ngạt mà phảng phất làm say đắm lòng người.

bitcoin coffee long an 

Một hương vị cà phê đậm chất, vị đắng đặc trưng dần dần chuyển thành vị thanh ngọt nơi cuống họng, hương thơm nhẹ nhàng mà đọng mãi. Đó chính là hương vị cà phê nguyên chất đặc biệt nhất của Bitcoin Coffee.
Khởi nghiệp với mô hình quầy cà phê lưu động, bạn không chỉ có thu nhập mà còn tích lũy được những kinh nghiệm cùng trải nghiệm thú vị. Cái cảm giác được tận tay trao cho khách hàng những ly cà phê thơm ngon an toàn cho sức khỏe cảm thấy rất thú vị và hạnh phúc. 

Bằng tình yêu và niềm đam mê bất tận với cà phê Việt, Bitcoin Coffee ra đời với quyết tâm định hình lại thị trường cà phê, xây dựng một văn hóa uống cà phê sạch, nguyên chất cung cấp những sản phẩm cà phê sạch nhất, thơm ngon nhất đến tất cả mọi người trên đất nước Việt Nam.
Hương vị của Bitcoin Coffee tạo nên mùi thơm dịu dàng thuần tuý của cà phê bằng bí quyết rang xay độc quyền. Đồng thời nếu để ý kĩ bạn sẽ nhận thấy màu sắc của ly không đặc quánh và đen đục. Không pha trộn các chất độn hay chất phụ gia tạo màu, chất tạo hương trong suốt quá trình chế biến không mang các yếu tố gây hại cho sức khỏe con người, không sử dụng các phụ gia thực phẩm để tạo độ đậm đặc, độ sánh dẻo hay độ béo.

bitcoin coffee long an

bitcoin coffee long an

Bitcoin Coffee sẽ là món quà đặc biệt trong vali khi bạn bè quốc tế rời Việt Nam để mang về để tặng người thân. Quan trọng đó là những ấn tượng khó phai về cách thưởng thức và hương vị cà phê tại Việt Nam mà họ mang về kể với những người thân của mình, để Việt Nam chúng ta có thêm những cơ hội được đón những vị khách đang háo hức, khao khát muốn sang Việt Nam để khám phá hương vị Việt, hương vị Bitcoin Coffee.

bitcoin coffee long an

Hãy đến Tại 24A KCN TÂN ĐỨC - ẤP BÌNH TIỀN 1 - ĐỨC HÒA HẠ - ĐỨC HÒA - LONG AN để được thưởng thức Bitcoin Coffee!!!

 

0345678939

Bạn cần hỗ trợ?