Ngày 03/06/2019 Chúc mừng nhà đầu tư UYÊN ĐẶNG Khai Trương Siêu Xe Bitcoin Coffee Tại LÔ A1- ĐƯỜNG 787 - KCN THÀNH THÀNH CÔNG - XÃ AN HOÀ - TRẢNG BÀNG - TÂY NINH.

Một ly cà phê mang theo bao hứng khởi của một ngày mới hẳn đã không còn xa lạ với tất cả mọi người. Mỗi người đều có cách thưởng thức cà phê của riêng mình.

Với tiêu chí “Cà phê sạch – An toàn sức khỏe”, Bitcoin Coffee mong muốn mọi người được thưởng thức một loại Cà phê nguyên chất vừa thơm ngon, vừa tốt cho sức khỏe.

Bitcoin Coffee luôn được Qúy khách hàng dành tặng những lời khen "có cánh", đến những khách hàng khó tính nhất cũng được Bitcoin Coffee "thuần phục".
Hương vị của Bitcoin Coffee tạo nên mùi thơm dịu dàng thuần tuý của cà phê bằng bí quyết rang xay độc quyền. Đồng thời nếu để ý kĩ bạn sẽ nhận thấy màu sắc của ly không đặc quánh và đen đục. Không pha trộn các chất độn hay chất phụ gia tạo màu, chất tạo hương trong suốt quá trình chế biến không mang các yếu tố gây hại cho sức khỏe con người, không sử dụng các phụ gia thực phẩm để tạo độ đậm đặc, độ sánh dẻo hay độ béo. Mùi hương cà phê không mạnh mẽ, thô bạo dai dẵng như mùi hóa chất nhưng dịu dàng, hấp dẫn, tinh tế mà sâu lắng… đánh thức cảm xúc con người.

Bitcoin Coffee cung cấp cho thị trường dòng sản phẩm cà phê nguyên chất và sạch. Với định hướng phát triển bền vững làm trọng tâm cho mọi hoạt động, đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu, trong quá trình sản xuất từ khâu canh tác cà phê, đến thu hoạch, lưu kho, rang xay, đóng gói và vận chuyển, tất cả đều phải tuân theo các quy trình thao tác, các tiêu chuẩn chất lượng và được giám sát nghiêm ngặt. Bitcoin Coffee đã, đang và sẽ cố gắng hết mình để giữ vững bản sắc thương hiệu sản phẩm Việt.
Bitcoin Coffee luôn đảm bảo cà phê tự nhiên và phù hợp với khẩu vị riêng, đặc trưng của người Việt Nam. Mỗi ly cà phê của Bitcoin Coffee đảm bảo an toàn sức khỏe của khách hàng cũng như gìn giữ nét văn hóa cà phê của người Việt.

Đậm đà – tính từ tưởng chừng đơn giản mà gói trọn tất cả nét đẹp văn hóa của cà phê Việt Nam. Bitcoin Coffee không chỉ đậm đà trong hương vị mà còn trong cách pha Phin công phu và tinh tế. Nhưng để làm nên vị đậm đà đặc trưng ấy là cả một nghệ thuật không phải ai cũng biết.

Ai chưa thử hương vị của Bitcoin Coffee thì hãy thưởng thức tại LÔ A1- ĐƯỜNG 787 - KCN THÀNH THÀNH CÔNG - XÃ AN HOÀ - TRẢNG BÀNG - TÂY NINH chắc chắn bạn sẽ lưu luyến hương vị đấy!!!

 

0345678939

Bạn cần hỗ trợ?