THÁI NGUYÊN THỦ PHỦ KHAI TRƯƠNG KHÔNG NGỪNG NGHỈ SIÊU XE BITCOIN COFFEE

Ngày 08/05/2019 Chúc mừng nhà đầu tư QUÁN NHÍM XÙ Khai Trương Siêu Xe Bitcoin Coffee Tại NGÃ TƯ THỨ 3 RẼ TRÁI - KHU CHỢ KÝ TÚC XÁ SAMSUNG - ĐỒNG TIẾN - PHỔ YÊN - THÁI NGUYÊN.

Cà phê  nguyên chất manglại dư vị thơm ngon, tròn vị khi thưởng thức. Cà phê pha trộn, pha lẫn tạp chất và hương liệu hóa học phổ biến ở Việt Nam làm sai lệch khẩu vị cà phê của người Việt, ảnh hưởng đến cách nhìn nhận về cà phê của người tiêu dùng. Nắm bắt được xu hướng cà phê sạch để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Bitcoin Coffee  ra đời nhằm bảo vệ cho sức khỏe của người tiêu dùng. Bitcoin Coffee mang một đặc trưng riêng, mùi hương quyến rủ, vị đậm đà làm say lòng những “tín đồ” của loại thức uống đặc biệt này.

Một hương vị cà phê đậm chất, vị đắng đặc trưng dần dần chuyển thành vị thanh ngọt nơi cuống họng, hương thơm nhẹ nhàng mà đọng mãi. Đó chính là hương vị cà phê nguyên chất đặc biệt nhất của Bitcoin Coffee.

Bitcoin Coffee không kén người, không kén chọn bất kỳ tầng lớp nào. Những ai đã một lần thưởng thức ly cà phê Bitcoin Coffee đều sẽ trở lại để thưởng thức bởi hương vị khó quên, khó có thể lẫn vào như các loại sản phẩm cà phê khác.

Dù chỉ mới thành lập nhưng Chuỗi thương hiệu Bitcoin Coffee VietNam được xem là thương hiệu đáng tin cậy, một sản phẩm đại diện cho tinh thần dân tộc Việt Nam trên trường quốc tế, thể hiện cam kết chất lượng, tinh thần làm việc sáng tạo và không ngừng nghỉ.

Một hương vị cà phê đậm chất, vị đắng đặc trưng dần dần chuyển thành vị thanh ngọt nơi cuống họng, hương thơm nhẹ nhàng mà đọng mãi. Đó chính là hương vị cà phê nguyên chất đặc biệt nhất của Bitcoin Coffee.

Hương vị của Bitcoin Coffee tạo nên mùi thơm dịu dàng thuần tuý của cà phê bằng bí quyết rang xay độc quyền. Đồng thời nếu để ý kĩ bạn sẽ nhận thấy màu sắc của ly không đặc quánh và đen đục. Không pha trộn các chất độn hay chất phụ gia tạo màu, chất tạo hương trong suốt quá trình chế biến không mang các yếu tố gây hại cho sức khỏe con người.

Khởi nghiệp với mô hình quầy cà phê lưu động, bạn không chỉ có thu nhập mà còn tích lũy được những kinh nghiệm cùng trải nghiệm thú vị. Cái cảm giác được tận tay trao cho khách hàng những ly cà phê thơm ngon an toàn cho sức khỏe cảm thấy rất thú vị và hạnh phúc. 

Bitcoin Coffee đã và đang tạo được vị thế của mình và chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Sản phẩm nhận được phản hồi rất tốt từ những người từng sử dụng và có được lượng khách hàng trung thành khá lớn.

Hãy đến NGÃ TƯ THỨ 3 RẼ TRÁI - KHU CHỢ KÝ TÚC XÁ SAMSUNG - ĐỒNG TIẾN - PHỔ YÊN - THÁI NGUYÊN để thưởng thức hương vị của Bitcoin Coffee!!!

 

0345678939

Bạn cần hỗ trợ?