THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH XUẤT HIỆN QUÁN BITCOIN COFFEE CÀ PHÊ PHONG THỦY

Ngày 24/10/2019 Chúc mừng nhà đầu tư Cẩm Tiên Khai Trương Siêu Xe Bitcoin Coffee Tại  1307 ĐƯỜNG LÊ ĐỨC THỌ - GÒ VẤP.

Từ lâu, cà phê đã trở thành một thói quen không thể thiếu trong văn hóa thường nhật. Thậm chí, có thể nói cà phê chính là huyết mạch của cuộc sống loài người. Hương vị cà phê đậm đà đã trở nên quen thuộc trong nhịp sống mỗi ngày của người dân Việt. Sự tinh tế của cà phê Việt thể hiện ở nét văn hóa và phong cách thưởng thức cà phê khác lạ của người Việt.

Hiểu rõ giá trị thật của cà phê cùng những hệ lụy mà cà phê tạp chất đe dọa sức khỏe cộng đồng, Bitcoin Coffee cam kết mang đến cho Qúy khách sự an tâm về sức khỏe đến cho bản thân và gia đình bạn.

Bitcoin Coffee tự hào là cà phê sạch an toàn cho sức khỏe với mong muốn đáp ứng gu thưởng thức cà phê ngày càng tinh tế của người Việt và mang đến cho quý khách hàng một lựa chọn mới: một hương vị cà phê đúng chuẩn, đúng gu, đúng điệu, ngon khó cưỡng.Mùi hương cà phê Bitcoin Coffee không mạnh mẽ, thô bạo dai dẵng như mùi hóa chất nhưng dịu dàng, hấp dẫn, tinh tế mà sâu lắng… đánh thức cảm xúc con người.

Bitcoin Coffee được xây dựng từ nhu cầu sử dụng cà phê thực sự chất lượng và giá cả hợp lý. Bitcoin Coffee muốn tạo ra một thương hiệu cà phê bền vững và không hy sinh chất lượng nguyên bản vốn có của chúng. Cà phê thực sự chất lượng với giá trị cốt lõi thực sự tốt đẹp, đó là những gì Bitcoin Coffee mong muốn.

Với Siêu xe Bitcoin Coffee với thiết kế sang trọng, ấn tượng cùng với phong cách quán mang tính phong thủy thu hút mọi ánh nhìn của mọi đối tượng là điểm riêng biệt của Bitcoin Coffee đối với các loại sản phẩm cà phê khác trên thị trường tạo nên điểm đặc trưng chỉ có ở Bitcoin Coffee.

Đội ngũ nhân viên với thái độ phục vụ vui vẻ, nhiệt tình, nhanh nhẹn, chu đáo, lắng nghe ý kiến khách hàng. Bên cạnh đó. sự gần gũi, thân thiện cùng những bộ đồng phục phong cách Bitcoin Coffee của nhân viên khiến khách hàng có cảm giác chuyên nghiệp và tin tưởng.

Sẽ thật đáng tiếc nếu không một lần nếm thử hương vị cà phê Bitcoin Coffee Việt Nam. Thơm nồng nàn, đắng thanh thanh, ngọt nhẹ nhàng, một sự kết hợp tinh tế và thú vị”.

Hãy đến quán Bitcoin Coffee tại 1307 ĐƯỜNG LÊ ĐỨC THỌ - GÒ VẤP để cùng thưởng thức Bitcoin Coffee!!!

 

0345678939

Bạn cần hỗ trợ?