THÀNH PHỐ HUẾ MỘNG MƠ KHAI TRƯƠNG SIÊU XE BITCOIN COFFEE

Ngày 11/07/2019 Chúc mừng nhà đầu tư CHUỖI HỒ TRƯƠNG -  PHƯƠNG THẢO Khai Trương Siêu Xe Bitcoin Coffee Tại LÔ 8B - 2 KHU QUY HOẠCH XUÂN PHÚ- TP. HUẾ.

Cà phê từ lâu đã trở thành một thú vui rất tao nhã và là thức uống có vị ngọt, đắng, chua, mùi thơm nồng đượm không thể thiếu hàng ngày của người Việt Nam. Vị đậm đà của cà phê cùng với mùi hương nồng nàn ngây ngất như bổ sung nguồn năng lượng dồi dào để bắt đầu một ngày làm việc thật hăng say và hứng khởi.

Là một nước lớn mạnh trong thị trường cà phê nhưng người Việt lại chưa được dùng một ly cà phê đúng nghĩa bởi những hương liệu nhân tạo bị pha trộn quá nhiều làm mất đi hương vị cà phê đúng nghĩa khiến người tiêu dùng cảm thấy bất an, họ băn khoăn và mong muốn tìm được một loại cà phê sạch nhưng rất khó. Hiểu được tâm lý của người tiêu dùng cũng như đáp ứng về nhu cầu sử dụng sản phẩm sạch trong bối cảnh hiện tại, để chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình Bitcoin Coffee ra đời với phương châm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

 Hương thơm đích thực và nguyên thủy của cà phê không nồng nực nhưng dịu dàng, lưu luyến, thanh cao, tinh tế và sâu lắng, đôi lúc làm ngây ngất người yêu cà phê…nếu đã một lần thưởng thức hương thơm thật sự của cà phê Bitcoin Coffee, chắc hẳn bạn sẽ chẳng bao giờ quên được.

Luôn đi đầu trong cuộc chơi, mạnh dạng thử những điều mới với suy nghĩ tích cực và hành động sáng tạo để xây dựng thành công, Bitcoin Coffee được yêu mến rộng rãi ở Việt Nam, đặc biệt phù hợp mọi lứa tuổi.

Bitcoin Coffee không kén người, không kén chọn bất kỳ tầng lớp nào. Những ai đã một lần thưởng thức ly cà phê Bitcoin Coffee đều sẽ trở lại để thưởng thức bởi hương vị khó quên, khó có thể lẫn vào như các loại sản phẩm cà phê khác.

Hãy đến Tại LÔ 8B - 2 KHU QUY HOẠCH XUÂN PHÚ- TP. HUẾ để được thưởng thức hương vị Bitcoin Coffee!!!

 

0345678939

Bạn cần hỗ trợ?