THỦ ĐÔ HÀ NỘI KHAI TRƯƠNG CHUỖI THƯƠNG HIỆU CÀ PHÊ SẠCH TẠI VIỆT NAM – BITCOIN COFFEE

Ngày 19/10/2019 Chúc mừng nhà đầu tư CHUỖI KIM NGÂN Khai Trương Siêu Xe Bitcoin Coffee Tại Đầu cầu Thủ Đô Hà Nội.

Cà phê hiện nay không chỉ là thức uống cho dạ dày, cà phê chuyên chở một triết lí, một tư tưởng sống, cà phê là biểu hiện sinh động cho tri thức và là một người bạn đồng hành xuất sắc.

Bitcoin Coffee luôn đảm bảo cà phê tự nhiên và phù hợp với khẩu vị riêng, đặc trưng của người Việt Nam. Mỗi ly cà phê của Bitcoin Coffee chứa đựng cam kết về chất lượng, an toàn sức khỏe. Sản phẩm được tạo ra để đảm bảo an toàn sức khỏe của khách hàng cũng như gìn giữ nét văn hóa cà phê của người Việt.

Là một thương hiệu ra đời sau, Bitcoin Coffee đang vươn lên mạnh mẽ, mong muốn mang lại cho khách hàng những giá trị thật, những giá trị hữu ích. Bitcoin Coffee tự hào là sản phẩm cà phê sạch.

Chiến lược cạnh tranh của Bitcoin Coffee là giành lấy khách hàng bằng cách mang lại loại cà phê chất lượng nhất, dịch vụ khách hàng tốt nhất và một bầu không khí thân thiện nhất. Bitcoin Coffee luôn cố đi đầu ở mỗi thị trường mới nếu có thể, luôn thành công nhờ tinh thần cạnh tranh công bằng, với sự chính trực và các nguyên tắc không thể lay chuyển.

Mùi thơm của Bitcoin coffee vương nhẹ vị chua thanh, đắng, không đậm mà vừa đủ tinh tế. Vị chua xen lẫn vị ngọt thanh tạo thành một vị chua có chiều sâu mà có lẽ bạn chưa từng thưởng thức ở một loại cà phê nào.

Hãy cùng thưởng thức Bitcoin Coffee tại Đầu cầu Thủ Đô Hà Nội!!!

 

0345678939

Bạn cần hỗ trợ?