Ngày 06/05/2019 Chúc mừng nhà đầu tư CHUỖI NGÔ HỒNG DIỄM BITCOIN Khai Trương Siêu Xe Bitcoin Coffee Tại NGÃ BA HOÀ TỊNH - TIỀN GIANG.

Văn hóa cà phê Việt Nam đang bước sang một thời kỳ mới, phong phú và tiến bộ. Có thể nói hiện nay có nhiều sự lựa chọn cách uống cà phê hơn, nhiều người làm cà phê hơn, và chất lượng cà phê đích thực được quan tâm một cách thích đáng. Một loạt những bài báo phanh phui, lên án cà phê bẩn xuất hiện.Vì lợi nhuận và không có kinh nghiệm, trên thị trường cà phê Việt Nam còn rất hỗn độn, nhiều cơ sở chế biến cà phê ra đời, người tiêu dùng rất phân vân khi lựa chọn cho mình một loại cà phê ngon, thực phẩm an toàn. Bitcoin Coffee là sự lựa chọn hàng đầu để bạn không phải uống nhầm cà phê pha tạp chất.

Bitcoin Coffee - cà phê cao cấp  được lựa kỹ từng hạt, sàn lọc theo phương pháp thủ công, chỉ chọn những hạt chín, đạt chất lượng, vệ sinh sạch trước khi rang, xay và đóng bao bì ngay khi rang, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hương thơm đích thực và nguyên thủy của cà phê không nồng nực, không thô bạo, không mạnh mẽ, nhưng dịu dàng, lưu luyến, thanh cao, tinh tế và sâu lắng, đôi lúc làm ngây ngất người yêu cà phê… Thật khó diễn tả, nhưng nếu quen với mùi cà phê nguyên chất bạn sẽ phát hiện ra mùi hóa chất tuy giả khá giống mùi cà phê nhưng vẫn là giả tạo, vẫn mang hương vị gay gắt, tuy mạnh mẽ, dai dẵng nhưng thô thiển và gây cảm giác nặng nề, không giống như mùi thanh cao của chính hạt cà phê đích thực như Bitcoin Coffee.

Hương vị của Bitcoin Coffee khi đã thưởng thức rồi thì khó ai có thể quên được. Cái vị đăng đắng, đầm đậm bên đầu lưỡi, mùi hương thoang thoảng lan tỏa bên tách cà phê khiến cho người ta phải ngất ngây... và cứ như thế cà phê đi vào lòng người Việt một cách đằm thắm nhẹ nhàng.

Bitcoin Coffee còn chú trọng vào hương vị cà phê, sao cho mỗi ly cà phê mang đi vốn vội vàng vẫn mang được hương vị thơm ngon gần như hoàn toàn tương đồng với ly cà phê bạn thong thả pha phin để thưởng thức lúc ở nhà. Lợi thế về giá thành là chỉ tương đương như những ly cà phê mang đi bình dân cũng tạo nên sự khác biệt lớn cho Bitcoin Coffee.  

Bitcoin Coffee đã và đang được lòng của mọi tầng lớp từ doanh nhân thượng lưu, nhân viên văn phòng đến công nhân viên chức, mẹ bỉm sữa và cả học sinh sinh viên. Hương thơm đích thực và nguyên thủy của cà phê không nồng nực nhưng dịu dàng, lưu luyến, thanh cao, tinh tế và sâu lắng, đôi lúc làm ngây ngất người yêu cà phê…nếu đã một lần thưởng thức hương thơm thật sự của cà phê Bitcoin Coffee, chắc hẳn bạn sẽ chẳng bao giờ quên được.

Hãy đến NGÃ BA HOÀ TỊNH - TIỀN GIANG để được thưởng thức cà phê sạch Bitcoin Coffee!!!

 

0345678939

Bạn cần hỗ trợ?