VĨNH LONG RỘN RÀNG KHAI TRƯƠNG SIÊU XE BITCOIN COFFEE NGÀY NẮNG ĐẸP

Ngày 06/07/2019 Chúc mừng nhà đầu tư XUÂN PHÚC Khai Trương Siêu Xe Bitcoin Coffee Tại ẤP 8, HOÀ HIỆP, TAM BÌNH, VĨNH LONG.

Dù mới phát triển nhưng Bitcoin Coffee đã phủ khắp các phương tiện truyền thông.Bitcoin coffee luôn hướng đến trở thành thương hiệu “Cà phê số một Việt Nam”để người tiêu dùng được dùng cà phê sạch, nguyên chất, hương vị Việt Nam và bằng công nghệ Việt Nam.

Siêu xe Bitcoin Coffee được thiết kế nhỏ gọn theo phong cách sang trọng hiện đại, đầy đủ như một quán cà phê nhỏ, rất tiện ích, đẹp mắt, lôi cuốn khách hàng từ ánh nhìn đầu tiên.

Mùi hương chính là một trong những nét quyến rũ kì diệu mà cà phê Bitcoin Coffee đem lại. Nếu bạn là tín đồ uống cà phê, bạn có thể dễ dàng nhận biết được cà phê nguyên chất nhất thông qua mùi hương của chúng.

Dù bạn ở độ tuổi nào cũng vậy thì Bitcoin Coffee là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn với hương thơm tinh khiết của những hạt cà phê sạch, cho ra đời những ly cà phê hợp khẩu vị với người Việt.

Bitcoin Coffee đã và đang được lòng của mọi tầng lớp từ doanh nhân thượng lưu, nhân viên văn phòng đến công nhân viên chức, mẹ bỉm sữa và cả học sinh sinh viên.Vừa ra đời cách đây chỉ vài tháng nhưng Bitcoin Coffee đã chiếm lĩnh thị trường cà phê sạch.

Thưởng thức Bitcoin Coffee bạn luôn có cảm giác hương vị đọng lại trên môi, trên lưỡi ngòn ngọt suốt cả ngày. Bitcoin Coffee là nơi kết nối tinh thần cho tất cả những người đam mê cà phê ở Việt Nam cũng như trên thế giới.

Bitcoin Coffee luôn cẩn thận trong việc pha chế những hạt cà phê đã được tuyển chọn. Chính trong từng loại cà phê rang xay chứa trong những viên sản phẩm khác nhau, chúng tôi tin chắc bạn sẽ cảm nhận được sự cẩn trọng và nâng niu trong từng khâu chế biến. 

Sự thành công của thương hiệu Bitcoin Coffee VietNam tượng trưng cho sự thành công của ngành công nghiệp cà phê hàng đầu thế giới của Việt Nam, tiếp tục đạt được nhiều thành tựu trong việc phát triển chuỗi thương hiệu để giành vị trí hàng đầu thế giới.

Hãy đến ẤP 8, HOÀ HIỆP, TAM BÌNH, VĨNH LONG để thưởng thức Bitcoin Coffee!!!

 

0345678939

Bạn cần hỗ trợ?