VĨNH LONG VÙNG ĐẤT MANG TÊN RỒNG KHAI TRƯƠNG SIÊU XE BITCOIN COFFEE LIÊN TỤC

Ngày 09/11/2019 Chúc mừng nhà đầu tư QUYÊN PHẠM Khai Trương Siêu Xe Bitcoin Coffee Tại TAM BÌNH -  VĨNH LONG.

Tên Bitcoin Coffee hiện nay hầu như đã trở nên vô cùng quen thuộc đối với những khách hàng yêu thích cà phê sạch.Với chất lượng sản phẩm theo kiểu “thành thị châu Âu” nhưng “giá tiền lại rất Việt Nam” - điều này làm mọi người ngạc nhiên và thu hút mọi đối tượng khách hàng thưởng thức.

Khởi nghiệp với mô hình quầy cà phê lưu động, bạn không chỉ có thu nhập mà còn tích lũy được những kinh nghiệm cùng trải nghiệm thú vị. Cái cảm giác được tận tay trao cho khách hàng những ly cà phê thơm ngon an toàn cho sức khỏe cảm thấy rất thú vị và hạnh phúc.
Siêu xe Bitcoin Coffee được thiết kế nhỏ gọn theo phong cách sang trọng hiện đại, đầy đủ như một quán cà phê nhỏ, rất tiện ích, đẹp mắt, lôi cuốn khách hàng từ ánh nhìn đầu tiên.

Mùi thơm của Bitcoin coffee vương nhẹ vị chua thanh, đắng, không đậm mà vừa đủ tinh tế. Vị chua xen lẫn vị ngọt thanh tạo thành một vị chua có chiều sâu mà có lẽ bạn chưa từng thưởng thức ở một loại cà phê nào.

Bitcoin Coffee cam kết mang đến cho những tín đồ cà phê 100% nguyên chất, tự nhiên nhất, giữ được sự tinh khiết của màu sắc và mùi vị cà phê đặc trưng truyền thống Việt Nam.

Với những bước tiến và sự chủ động trong đường hướng kinh doanh cùng đường hướng đúng đắn và quyết tâm nâng cao giá trị cà phê Việt Nam giúp Bitcoin Coffee phát triển nhanh chóng cùng chất lượng sản phẩm vượt trội chắc chắn người tiêu dùng sẽ được thưởng thức những ly cà phê đích thực.

Ai chưa thử hương vị của Bitcoin Coffee thì hãy thưởng thức tại TAM BÌNH -  VĨNH LONG chắc chắn bạn sẽ lưu luyến hương vị đấy!!!

 

0345678939

Bạn cần hỗ trợ?