VÙNG BIỂN ĐẢO KIÊN GIANG RẦM RỘ KHAI TRƯƠNG LIÊN TỤC CHUỖI SIÊU XE BITCOIN COFFEE

Ngày 28/10/2019 Chúc mừng nhà đầu tư CHUỖI BẢO TRÂM Khai Trương Siêu Xe Bitcoin Coffee Tại  ĐỐI DIỆN TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRƯỜNG TỘ - ĐƯỜNG MAI THỊ HỒNG HẠNH - RẠCH SỎI - KIÊN GIANG.

Bitcoin Coffee hiện nay hầu như đã trở nên vô cùng quen thuộc đối với những khách hàng yêu thích cà phê sạch.

Với định hướng phát triển đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu, hương vị cà phê, sao cho mỗi ly cà phê mang đi vẫn giữ được hương vị thơm ngon gần như hoàn toàn tương đồng với ly cà phê bạn thong thả pha phin để thưởng thức lúc ở nhà.

Bitcoin Coffee được định vị là “Nơi kết nối tinh hoa, sáng tạo và đam mê”, chất lượng và giá trị thưởng thức làm nền tảng, lan tỏa niềm đam mê đến với người thưởng thức cà phê từ đó phát triển một thương hiệu Bitcoin Coffee trên toàn cầu. Lợi thế về giá thành là chỉ tương đương như những ly cà phê mang đi bình dân cũng tạo nên sự khác biệt lớn cho Bitcoin Coffee. 

Với chất lượng sản phẩm theo kiểu “thành thị châu Âu” nhưng “giá tiền lại rất Việt Nam” - điều này làm mọi người ngạc nhiên và thu hút mọi đối tượng khách hàng thưởng thức.
Hương vị của Bitcoin Coffee khi đã thưởng thức rồi thì khó ai có thể quên được, mùi hương thoang thoảng lan tỏa bên tách cà phê khiến cho người ta phải ngất ngây... và cứ như thế cà phê đi vào lòng người Việt một cách nhẹ nhàng, khó quên.

Sự thành công của thương hiệu Bitcoin Coffee VietNam tượng trưng cho sự thành công của ngành công nghiệp cà phê hàng đầu thế giới của Việt Nam, tiếp tục đạt được nhiều thành tựu trong việc phát triển chuỗi thương hiệu để giành vị trí hàng đầu thế giới.

Hãy đến ĐỐI DIỆN TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRƯỜNG TỘ - ĐƯỜNG MAI THỊ HỒNG HẠNH - RẠCH SỎI - KIÊN GIANG để thưởng thức Bitcoin Coffee!!!

 

0345678939

Bạn cần hỗ trợ?