Lịch Sử Hình Thành

Cà phê từ lâu đã trở thành thức uống quen thuộc, yêu thích của rất nhiều người bởi hàm lượng caffein có trong cà phê giúp bạn tỉnh táo làm việc và hương thơm đặc trưng. Không chỉ ở Việt Nam Cà phê là một thức uống đã trở nên một phần trong cuộc sống thường ngày của mọi quốc gia trên thế giới. Với hương vị đặc trưng và những lợi ích mà nó mang lại cho con người mà từng bước cà phê tạo cho mình một chỗ đứng vững chắc trong lòng nhân loại.
 
Cà phê hiện hữu gần như trong mọi hoạt động của con người, mọi người tụ tập tán gẫu bên những tách cà phê nghi ngút khói, hay những ly cà phê lấy lại tỉnh táo hoặc tạo cảm hứng làm việc cho những nhân viên văn phòng, rồi đến những ngày cuối tuần ngồi nhâm nhi tách cà phê và đọc quyển sách yêu thích,…vậy đó, cà phê như một chất xúc tác, một thành phần không thể thiếu trong mọi sinh hoạt của mỗi người, và chắc hẳn rằng chưa ai trong đời lại chưa một lần thưởng thức hương vị của cà phê; ban đầu có thể cảm thấy nó chẳng ngon chút nào nhưng lâu dần ta lại bị chính vị đắng quyện cùng mùi hương nồng nàn làm say đắm lúc nào không hay.
 
Bên cạnh đó việc sản xuất cà phê bẩn đang là vến đề được cộng đồng quan tâm đến tạo ra sự nhức nhối, bức xúc trong dư luận. Điển hình là việc “Cà phê phin" thành “cà phê pin”, “cà phê tẩm pin”- hàng tấn cà phê bẩn trộn bột pin con ó đã được tiêu thụ trên thị trường. Vụ việc không chỉ gây xôn xao dư luận mà đối với xuất khẩu, còn có sức ảnh hưởng rất lớn làm bôi bẩn hình ảnh cà phê Việt.
 
Mang trong mình trọng trách bảo vệ an toàn sức khỏe người tiêu dùng, tạo ra sản phẩm cà phê sạch, đẩy lùi cà phê bẩn – Bicoin Coffee ra đời.
 
Nhiều câu hỏi được đặt ra: Vì sao lại chọn tên sản phẩm là Bitcoin Coffee? Có ý nghĩa gì ? Cà phê đã trở thành một món ngon dành cho tâm hồn mỗi người, người tìm đến cà phê khi có những tâm sự, trăn trở, người tìm đến cà phê như tìm một nguồn cảm hứng sáng tạo trong công việc, người tìm đến cà phê đơn giản như một cách thưởng thức cuộc sống! “Việt Nam luôn mạnh về nông nghiệp trong đó sản phẩm cà phê luôn chiếm thị phần cao được nhiều người ưu chuộng. Lựa chọn cà phê để định hướng phát triển, giúp người dân làm giàu. “Thị trường cà phê cạnh tranh rất khốc liệt và nếu không sáng tạo sẽ nhận bài học đắng như hương vị cà phê. Không những sáng tạo trong hương vị cà phê mà còn phải sáng tạo từ cái tên của sản phẩm. Sản phẩm chất lượng, tên sản phẩm cũng phải “chất”. Nhận định thị trường năm nay chuyển biến tích cực về công nghệ, đứng đầu đó là tiền mã hóa - Bitcoin, được biết là đồng tiền điện tử có ý nghĩa có khả năng phá vỡ các rào cản. Bitcoin được thiết kế cho thời đại thông tin, giải quyết được rất nhiều nhược điểm của tiền vật lý và điện tử. Bitcoin là tài nguyên kỹ thuật số đầu tiên quý hiếm chưa từng có. Bitcoin là toàn cầu như internet. Lĩnh vực tiền tệ cũng đang dần chuyển mình qua công nghiệp tiền tệ 4.0, "ngành công nghiệp" bitcoins . Nặng lòng với bà con nông dân, muốn giúp họ trả nợ, kiếm thêm thu nhập, tạo điều kiện giúp mọi người thoát khỏi nợ nần, nuôi khát vọng làm giàu cho quê hương để giúp mọi người thoát nghèo, kết thúc đói nghèo, không để ai bị bỏ lại ở phía sau. "Giúp cho dân nghèo thoát được nghèo"Năm 2018, lần đầu tiên Việt Nam có cà phê mang tên BITCOIN COFFEE.
 
Với hương vị riêng của mình và vững chắc về chất lượng Bitcoin Coffee đã mang đến một uy tín nhất định trên thị trường trong và ngoài nước chỉ trong thời gian ngắn. Được chế biết với quy trình khép kín và công nghệ hiện đại cộng với vị cà phê khác biệt do thổ nhưỡng đất đai cũng như điều kiện tự nhiên cùng những lao nhọc và tận tụy của người nông dân đã cho ra đời một loại cà phê chất lượng hảo hạng.
 
Cà phê Việt muốn ngon phải đảm bảo yếu tố nguyên bản tròn 5 hương vị. Bitcoin Coffee hội tụ đủ 5 yếu tố đó: Đó chính là hương thơm êm dịu không bốc lên ngào ngạt mà nhẹ nhàng lan tỏa trong miệng; vị đắng nhẹ hòa quyện chút chát, ngọt dịu và chẳng thể thiếu hậu vị thơm lâu trong cổ họng. Chỉ có những hạt cà phê được nuôi dưỡng bằng nước trong gió sạch, vừa chín của núi rừng mới tạo nên những hạt cà phê hảo hạng.
 
BITCOIN COFFEE là dự án với ý tưởng kinh doanh cà phê sạch, nguyên chất 100% tự nhiên, không hóa chất gây hại sức khỏe. BITCOIN COFFEE là thương hiệu thể hiện sự sang trọng, quyền lực, nhằm đáp ứng yêu cầu của những tín đồ của cà phê. Với nguồn nguyên liệu được chọn lọc mang đến cho người tiêu dùng hương vị cà phê rất đặc trưng và tự nhiên nhất của cà phê, giúp bạn tỉnh táo hơn, kích thích khả năng làm việc, đặc biệt làm việc bằng trí óc. BITCOIN COFFEE với mong muốn đem đến cho khách hàng một sản phẩm có lợi, an toàn cho sức khỏe. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho triết lý "Cà phê phải là cà phê – như Bitcoin Coffee".
 
 
Chi tiết vui lòng liên hệ:
 
BITCOIN COFFEE

Tổ 6, ấp Hồi Thạnh, Xã Xuân Hiệp, Huyện Trà Ôn Vĩnh Long Việt Nam

Email: Bitcoincoffeevn@gmail.com

Hotline:0345678939

Facebook: www.facebook.com/ms.thictydinhhuong
 

0345678939

Bạn cần hỗ trợ?