Kiến Thức Chuyên Môn

tuổi trẻ muốn giảm cân không gây stress đừng bao giờ bỏ qua 9 bí quyết này

TUỔI TRẺ MUỐN GIẢM CÂN KHÔNG GÂY STRESS ĐỪNG BAO GIỜ BỎ QUA 9 BÍ QUYẾT NÀY

26/11/2018
Giảm cân không nhất thiết phải là áp dụng chế độ ăn kiêng buồn tẻ, nhàm chán và những hoạt động mất sức. Có những bí quyết giảm cân nhẹ nhàng và thoải mái. Các nhà nghiên cứu đã đưa ra một số mẹo và thủ thuật để giúp biến quá trình giảm cân thành một cuộc vui nhờ những bí kíp riêng.
Đọc tiếp
NHỮNG THỰC PHẨM NÊN VÀ KHÔNG NÊN ĐƯA VÀO THỰC ĐƠN GIẢM CÂN CỦA BẠN

NHỮNG THỰC PHẨM NÊN VÀ KHÔNG NÊN ĐƯA VÀO THỰC ĐƠN GIẢM CÂN CỦA BẠN

19/11/2018
Dinh dưỡng hay một thực đơn giảm cân khoa học chính là một yếu tố đóng vai trò rất quan trọng, quyết định đến 70% sự thành công trong quá trình giảm cân. Bên cạnh tập luyện đúng cách thì một chế độ ăn uống hợp lý không chỉ mang lại vóc dáng lý tưởng mà còn giúp bạn giữ gìn được vẻ đẹp thanh xuân, trẻ khỏe.
Đọc tiếp
Triết Lý  Về Cà Phê: Cà Phê Và Tình Yêu

Triết Lý Về Cà Phê: Cà Phê Và Tình Yêu

25/06/2018
Chuyện kể: Sáng nay, tôi mua vội một cốc cà phê sữa đá ở một tiệm cà phê nhỏ xíu nhưng rất ngon ở gần công ty, uống hết nó trong vòng "ba nốt nhạc" như lời hướng dẫn của một anh chủ quán cà phê rất dễ thương mà tôi vừa mới biết. Lời hướng dẫn vừa ngọt ngào, vừa tận tụy đó tôi vô tình đọc được khi lang thang trên Facebook, lạc vào fanpage tiệm cà phê nhỏ của anh trong một đêm thu lành lạnh có hương hoa nhài dẫn lối.
Đọc tiếp

0345678939

Bạn cần hỗ trợ?