NHÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN BITCOIN COFFEE THẮP LÊN 'ƯỚC MƠ KHỞI NGHIỆP NGÀY TRỞ VỀ' CHO NHỮNG NGƯỜI LẦM ĐƯỜNG LẠC LỐI

Tuổi trẻ là lứa tuổi đẹp nhất, căng tràn sức sống với biết bao ước mơ, hoài bão đang chờ đón phía trước nhưng chỉ vì một phút nông nỗi lao vào vòng xoáy của tệ nạn xã hội để rồi tự đánh mất bản thân, lầm đường, lạc lối rồi bỗng chốc trở thành tội phạm khiến cho gia đình, bạn bè, người thân không khỏi xót xa, cay đắng.

Ngày được trở về với gia đình hòa nhập xã hội, là điều hạnh phúc của bất kỳ phạm nhân nào, tuy nhiên rất nhiều người cảm giác bất an bởi sự kỳ thị của xã hội sẽ đeo bám và gây áp lực quá lớn. Cuộc đời không ai không mắc những sai lầm nhưng điều quan trọng là mỗi người biết nhận ra lỗi lầm của mình để vươn lên làm lại cuộc đời. Những ai khát khao được sống, được yêu thương và mong được làm lại cuộc đời, muốn chứng minh bản thân mình để thấy mình sống không là vô nghĩa… Khởi nghiệp cùng BITCOIN COFFEE, nơi đây không có ai kì thị bạn và sẽ giúp bạn thay đổi số mệnh của mình.

Đinh Thị Ngọc Hương - “Bà đỡ” của những mảnh đời lầm lạc, tạo việc làm cho những người từng lầm lỗi

Khởi nghiệp cùng BITCOIN COFFEE, một dự án mang giá trị thực, giúp đỡ những người từng gây ra lỗi lầm có công ăn việc làm. Giúp họ có công việc ổn định, làm việc chân chính từ chính đôi bàn tay của họ. Sẵn sàng giúp đỡ những người từng lầm lỗi cùng vươn lên trong cuộc sống. Quyết tâm vực dậy để mọi người thấy được rằng bạn thay đổi, mong xã hội có cái nhìn thiện cảm hơn với tù nhân khi mang trên người chiếc áo hai sọc trắng đen, hơn ai hết họ muốn trở về với gia đình và được xã hội chấp nhận. Tạo môi trường tốt giúp phạm nhân hoàn lương, trở thành người công dân có ích cho xã hội. Xóa bỏ mặc cảm, động viên, tạo điều kiện về việc làm, giúp họ có thêm nghị lực vươn lên ổn định cuộc sống. Góp sức xây dựng xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Đó là điều mà Đinh Thị Ngọc Hương muốn nhắn nhủ với mọi người.

Đinh Thị Ngọc Hương

 

 “Trở về, hãy tìm tôi”

“Làm người không mắc sai lầm thì tốt, nhưng mắc sai lầm mà biết sửa lỗi còn tốt hơn. Mọi người hãy cố gắng cải tạo tốt, khi trở về hãy tìm tôi nếu không thể tìm được việc làm và cần sự giúp đỡ”. Khởi nghiệp cùng BITCOIN COFFEE - Nơi hoàn lương cho những mảnh đời lạc lối.

 

0345678939

Bạn cần hỗ trợ?