Điều gì thực sự đã khiến Bitcoin Coffee trở nên thành công vượt bậc quá nhanh như hiện nay?

Dám nghĩ lớn, dám theo đuổi những điều người khác cho là không thể
Với quyết tâm theo đuổi dám nghĩ, dám theo đuổi những điều người khác cho là không thể, Bitcoin coffee đã đang xây dựng và phát triển thành công, mạnh mẽ một thương hiệu cà phê đẳng cấp ngay trong một thị trường cạnh tranh khốc liệt.

Dám chọn những đối thủ lớn mạnh và sẵn sàng cạnh tranh sòng phẳng
Cho tới hiện nay, một suy nghĩ biến thành lối mòn đó là nhiều thương hiệu khởi nghiệp chỉ dám đặt những mục tiêu trong tầm tay, cùng với việc xác định những đối thủ cạnh tranh ở một tầm tương đối thấp. Nhưng Bitcoin Ccoffee đã làm một việc không tưởng đó là đặt ra những mục tiêu vượt bậc như chiếm lĩnh những thị trường trong và quốc tế, cùng với việc chọn những đối thủ khổng lồ hiện nay. Và thực tế đã chứng minh Bitcoin Coffee chiếm được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường cà-phê hiện nay và có thể nói Bitcoin Coffee “không có đối thủ”..

Giá trị đột phá và khác biệt được đặt lên hàng đầu
Một điều có thể nói đến Bitcoin Coffee luôn luôn khác biệt so với các đối thủ của mình và có một định vị vô cùng rõ ràng trong tâm trí khách hàng.
Không phải sự nhạt nhòa của “tính cách thương hiệu” như các sản phẩm khác, Bitcoin Coffee như được thổi vào thương hiệu một tinh thần Việt, một tinh thần dân tộc mà chưa một hãng cà-phê nào tại Việt Nam làm được. Một “tính cách” rất đẳng cấp đã in sâu vào tâm trí của khách hàng và đó cũng là một lý do lớn để Bitcoin Coffee có được thành công quá nhanh như hiện nay.

Với hương thơm nồng từ hạt cà phê arabica và hạt robusta chất, tạo nên dòng sản phẩm cà phê cao cấp không những về hình thức mà còn cả về chất lượng. Ở Bitcoin Coffee, luôn luôn thấy được một nét khác biệt mà không nơi nào có thể mang lại được cho người sử dụng.
Những suy nghĩ, tư duy đột phá trong từng ly cà phê Bitcoin Coffee giúp Bitcoin Coffee thành công nhanh như hiện nay.

0345678939

Bạn cần hỗ trợ?