Cafe bẩn tồn tại nhiều năm và chỉ được vạch trần và lên án từ khi bitcoin coffee ra đời

Với vị thế xuất khẩu cà phê nhất nhì thế giới, cùng với văn hóa thưởng thức thức uống gây nghiện này bất kể thời gian của người Việt Nam, có lẽ chúng ta đã không còn xa lạ nếu không muốn nói quá quen thuộc với cà phê.

Và phê bẩn, cà phê giả đã tồn tại trên thị trường nhiều năm, nhưng cho đến hiện nay tình trạng các cơ sở cà phê làm cà phê bẩn không những không giảm mà ngày càng nhiều và phát triển rộng rãi. Đây không phải là lần đầu tiên phát hiện tình trạng làm cà phê bẩn, nhưng là lời cảnh báo vấn nạn thực phẩm bẩn đang ngày càng tinh vi, phức tạp. Kinh hoàng hơn, hiện nay họ còn nhuộm cà phê 'bẩn' bằng pin con ó và bột đá và đang bán ra thị trường làm ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng khiến người tiêu dùng ngày càng mất lòng tin đến chất lượng cà phê trên thị trường.

Với lòng quyết tâm thay đổi và hướng người tiêu dùng đến với cà phê sạch, Đinh Hương đã dày công nghiên cứu và tạo ra dòng cà phê sạch màn tên Bitcoin coffee. Mong muốn chinh phục người tiêu dùng bằng chất lượng cà phê sạch, Bitcoin coffee cam kết 100% cà phê nguyên chất, đảm bảo an toàn sức khỏe đến người sử dụng.

“Bitcoin coffee”, phong cách thiết kế bao bì thể hiện sự đẳng cấp với gam màu chủ đạo đen – vàng đồng và hiện là cái tên khá đình đám trong thị trường cà phê tại Việt Nam và là một danh hiệu ai nghe qua cũng phải muốn tìm đến để thưởng thức.

Với công nghệ đột phá hiện đại, “Bitcoin coffee” sở hữu mùi thơm hấp dẫn vượt trội, khẩu vị đậm đà đánh thức sáng tạo, khơi dậy tiềm năng.

BITCOIN COFFEE là đại diện cho gu đặc trưng của người Việt đậm, đắng, hương thơm thuần khiết đặc trưng vốn có của cà phê, mang lại cho người thưởng thức cái cảm nhận về vị chua, độ dầu, và mùi hương của cà phê.

Bitcoin coffee cam kết đem lại cho khách hàng một dòng cà phê thượng hạng từ việc kiểm soát chất lượng diễn ra ngay từ khâu trồng trọt, chăm sóc và thu hoạch; trái cà phê chỉ được hái xuống khi đạt độ chín theo tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Với việc lựa chọn những hạt cà phê từ nguồn nguyên liệu sạch và sản xuất trên dây chuyền khép kín, cộng với bí quyết rang xay đặc biệt - Bitcoin coffee giữ trọn vẹn hương vị và chất lượng của cà phê nguyên thuỷ.

 

0345678939

Bạn cần hỗ trợ?