CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

---˚---

HỢP ĐỒNG NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU 

- Căn cứ Luật Thương Mại số 36/2005/QH11 đã được Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam khóa XI- Kỳ họp thứ 7 thông qua ngày 14/6/2005;

- Căn cứ Luật Sở Hữu Trí Tuệ số 50/2005/QH11 và luật số 36/2009/QH12 đã được Quốc hội CHXHCN Việt Nam thông qua tại kỳ họp thứ 5 ngày 19/6/2009;

- Căn cứ vào Nghị định số 35/2006/NĐ-CP ngày 31 tháng 03 năm 2006 của Chính phủ quy định chi tiết Luật Thương mại về hoạt động nhượng quyền thương mại;

- Căn cứ vào nhu cầu của bên B và khả năng đáp ứng của bên A.

Hôm nay, ngày…… tháng…… năm 20……, chúng tôi gồm:

BÊN NHƯỢNG QUYỀNDỰ ÁN CÀ PHÊ BITCOIN COFFEE (gọi tắt là “Bên A”).

- Địa chỉ:

- Điện thoại:                                        Fax:

- Mã số thuế:

- Tài khoản ngân hàng:

- Người đại diện: `                                                      – Chức vụ:

BÊN ĐƯỢC NHƯỢNG QUYỀN  (gọi tắt là “Bên B”)

- Địa chỉ thường trú: .............................................. ...................................................................

- Địa chỉ kinh doanh: .............................................. ...................................................................

- Điện thoại: ............................................................... ...................................................................

- Mã số thuế: .............................................................. ...................................................................

- Người đại diện: ...................................................... ...................................................................

- Số CMND: ............................, cấp ngày .......................... , tại ...............................................

Sau khi thỏa thuận, hai bên đồng ý ký kết Hợp đồng nhượng quyền thương hiệu (HĐNQ) BITCOIN COFFEE tại địa chỉ kinh doanh với các nội dung và điều khoản sau:

ĐIỀU 1: NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU.

1.1 Gói nhượng quyền

Bên A cho phép bên B quyền mở quán, cơ sở, đại lý phân phối hàng hóa và dịch vụ theo phương thức của hệ thống BITCOIN COFFEE.

1.2 Phí duy trì nhượng quyền

Với số tiền 5.000.000đ/1 năm (12 tháng).

ĐIỀU KIỆN:  Trong 1 tháng phải nhập ít nhất 10 hộp cà phê BITCOIN COFFEE .

ĐIỀU 2: SẢN PHẨM CÀ PHÊ BITCOIN COFFEE.

- BITCOIN COFFEE là thương hiệu thể hiện sự quyền lực, ra đời nhằm đáp ứng yêu cầu của những tín đồ của cà phê. Với nguồn nguyên liệu được chọn lọc và đảm bảo nguyên chất 100%, BITCOIN COFFEE mang đến cho người tiêu dùng hương vị cà phê rất đặc trưng và tự nhiên nhất của cà phê, giúp bạn tỉnh táo hơn, kích thích khả năng làm việc, đặc biệt làm việc bằng trí óc, tăng cường hoạt động cơ, đồng thời an toàn cho sức khỏe.

- Bên B có trách nhiệm bán các sản phẩm đảm bảo chất lượng hàng hóa theo tiêu chuẩn đã đăng ký với cơ quan nhà nước.

- Bên A có mức giá ưu đãi dành cho bên B với các chính sách hỗ trợ cho những sản phẩm do BITCOIN COFFEE cung cấp.

- Hai bên luôn có đủ sản phẩm cung cấp để trưng bày và bán cho khách hàng. Bảo quản và bán hàng đúng theo tiêu chuẩn của hệ thống BITCOIN COFFEE.

- Bên B cam kết không bán ra thị trường các sản phẩm cùng loại với các sản phẩm của hệ thống BITCOIN COFFEE khác với giá quy định. Không có hành vi thay đổi bao bì, chất lượng, nội dung sản phẩm cũng như quy cách bên ngoài các sản phẩm do hệ thống BITCOIN COFFEE cung cấp.

ĐIỀU 3: QUYỀN LỢI VÀ TRÁCH NHIỆM BÊN A.

3.1 Quyền lợi

- Yêu cầu bên B tuân thủ các quy định về quản lý, đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ của hệ thống BITCOIN COFFEE.

- Yêu cầu bên B đảm bảo trưng bày cửa hàng theo đúng tiêu chuẩn của bên A.

- Dựa trên những lợi ích của cửa hàng, sau khi trao đổi bằng văn bản với bên B, bên A có quyền đưa ra những quyết định về mặt quản lý đối với cửa hàng.

3.2 Trách nhiệm

3.2.1. Bên A có trách nhiệm duy trì việc kiểm soát và vận hành các quán, cơ sở nhượng quyền của bên B. Việc phát triển phương thức và hệ thống BITCOIN COFFEE  với các tiêu chí như sau:

- Tiêu chuẩn của BITCOIN COFFEE : Các biển hiệu, biển quảng cáo, ly tách, vật dụng pha chế, đồ uống, đồng phục của nhân viên, menu, hệ thống order và thanh toán, vật dụng quảng cáo, brochure… được thống nhất thiết kế theo phong cách của toàn bộ hệ thống BITCOIN COFFEE.

- Tiêu chuẩn về hàng hóa cung cấp cho các cửa hàng nhận nhượng quyền : là sản phẩm nhãn hiệu BITCOIN COFFEE  được đăng ký bởi cục sở hữu công nghiệp và theo cam kết chất lượng từ bên A. Hàng hóa cũng có thể bao gồm các sản phẩm thực phẩm cà phê gói mang thương hiệu BITCOIN COFFEE.

3.2.2 Quảng bá thương hiệu

Bằng mọi hình thức để BITCOIN COFFEE  luôn là một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam như:

- Quảng cáo quán, cửa hàng trên các kênh như: báo, website… trong một thời gian nhất định

- Tham gia mạng lưới truyền thông: Online trên các website, fanpage của BITCOIN COFFEE ; off-line tại các chương trình thực tế

- Tham gia các chương trình có ý nghĩa xây dựng cộng đồng.

- Tư vấn lên kế hoạch và thực hiện các chương trình quảng bá nhằm thu hút khách hàng trong giai đoạn khai trương.

3.2.3 Trách nhiệm kiểm soát và vận hành

- Bên A chịu trách nhiệm kiểm soát và vận hành nhằm bảo đảm chất lượng hàng hóa và dịch vụ do bên A cung cấp.

- Đảm bảo kiểm soát nguồn nguyên vật liệu đầu vào một cách tốt nhất, an toàn vệ sinh thực phẩm.

ĐIỀU 4: QUYỀN LỢI VÀ TRÁCH NHIỆM BÊN B.

4.1 Quyền lợi

- Được quyền sử dụng một thương hiệu về cà phê tại Việt Nam để kinh doanh và hưởng những lợi ích hữu hình và vô hình có giá trị và uy tín của thương hiệu mang lại nhằm đảm bảo việc kinh doanh được thuận lợi ngay từ bước đầu.

- Được hỗ trợ tư vấn các hạng mục cần có để xây dựng quán và hỗ trợ hướng dẫn nhằm đảm bảo quán sau khi xây dựng đúng chuẩn mô hình thương hiệu BITCOIN COFFEE.

- Tiết kiệm thời gian và công sức cho việc quảng bá quán nhượng quyền.

- Được hưởng lợi ích trực tiếp từ các chương trình quảng bá chung.

4.2 Trách nhiệm.

- Đăng ký các giấy phép kinh doanh cần thiết để kinh doanh hợp lệ. Bên B có trách nhiệm cung cấp bản sao giấy phép kinh doanh và chứng minh nhân dân đại diện bên B được sao y chứng thực cho bên A để đầy đủ hồ sơ đăng ký nhượng quyền.

- Cam kết kinh doanh lành mạnh theo đúng quy định của pháp luật. Chịu trách nhiệm pháp lý đối với hiệu quả kinh doanh tại quán, cửa hàng bên B mà không ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu BITCOIN COFFEE của bên A.

- Có trách nhiệm cùng xây dựng và bảo vệ uy tín, hình ảnh thương hiệu BITCOIN COFFEE  trong thời gian hợp đồng có hiệu lực.

 - Phối hợp cùng bên A và hệ thống BITCOIN COFFEE  trong việc tổ chức các hoạt động PR, quảng cáo, thông tin đại chúng, khuyến mãi và các hoạt động khác liên quan đến phục vụ, quản lý…trong từng thời điểm.

 ĐIỀU 5: PHƯƠNG THỨC ĐẶT VÀ GIAO HÀNG.

- Đặt hàng: Bên B có thể đặt hàng trực tiếp, qua điện thoại, fax, email theo giờ làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

- Giao hàng: thời gian giao hàng không quá ...........................ngày làm việc kể từ ngày bên A nhận được đơn hàng.

ĐIỀU 6 : HÌNH THỨC THANH TOÁN.

- Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

- Đồng tiền thanh toán: VND (Việt Nam Đồng)

6.1 Thanh toán giá trị nhượng quyền.

Công ty thực hiện chiến lược nhượng quyền thương hiệu mang tên BITCOIN COFFEE với số tiền 5.000.000đ/1 năm (12 tháng).

 ĐIỀU KIỆN: Trong 1 tháng phải nhập ít nhất 10 hộp cà phê BITCOIN COFFEE  .

ĐIỀU 7: CHẤM DỨT HỢP ĐỒNG.

Hai bên sẽ chấm dứt hợp đồng nếu một trong hai bên vi phạm các điều khoản sau đây:

- Một trong hai bên đơn phương chấm dứt hợp đồng vì bất cứ lý do gì và được thống nhất bằng văn bản của hai bên.

- Bên B ngừng hoạt động cửa hàng trong thời gian quá 30 ngày liên tiếp, không gồm vì lý do thiên tai, hỏa hoạn, các thảm họa tự nhiên khác hoặc được hai bên ký văn bản thỏa thuận khi có lý do này.

- Bên B thực hiện bất kỳ việc chuyển nhượng nào cho bên thứ 3 mà chưa có văn bản đồng ý từ Bên A.

ĐIỀU 8: ĐIỀU KHOẢN CHUNG.

Hiệu lực hợp đồng là 01 năm kể từ ngày ký.

Hai bên cam kết thực hiện đúng các điều khoản và điều kiện đã ghi trong bản hợp đồng này, mọi sửa đổi, bổ sung phải được hai bên chấp thuận bằng văn bản.

Nếu bên B sang nhượng, chuyển quyền kinh doanh cho bất kỳ bên thứ ba nào mà chưa có sự đồng ý của bên A, xem như hợp đồng này chấm dứt đồng thời bên B phải chịu nộp phạt vi phạm 100% giá trị hợp đồng.

Nếu bất kỳ một bên nào đơn phương chấm dứt hợp đồng trong khi bên kia vẫn thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ của mình, bên đơn phương chấm dứt sẽ chịu nộp phạt vi phạm 50% trị giá hợp đồng này, đồng thời được áp dụng các quy định phù hợp của pháp luật về luật sở hữu trí tuệ.

Hợp đồng được lập thành (03) ba bản với giá trị ngang nhau và có hiệu lực kể từ ngày ký. Bên A giữ hai (02) bản, bên B giữ một (01) bản.

Vĩnh Long, ngày ……, tháng ……, năm 20……

                                   ĐẠI DIỆN BÊN A                                                                                                                                                ĐẠI DIỆN BÊN B

0345678939

Bạn cần hỗ trợ?