Thương hiệu nào hưởng lợi nhất khi cafe bẩn bị cộng đồng tẩy chay

Hiện nay người tiêu dùng đang hoang mang về thực trạng “cà phê bẩn” đang ngày càng gia tăng một cách đáng kể. Nhiều cơ sở sản xuất đang chế biến cà phê bẩn, cà phê giả kém chất lượng mà không quan tâm đến sức khỏe người tiêu dùng làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người sử dụng. Cà phê bẩn được chế biến từ đậu nành, ngô và các loại hóa chất độ hại khác.

 Đang rầm rồ hiện nay,với công thức sản xuất cà phê “độc nhất vô nhị”, các cơ sở sản xuất đã tung ra thị trường hàng tấn cà phê bột bằng cách dùng bột cà phê thải nhuộm với ruột pin con ó và bột đá. Từ vỏ cà phê xay nhỏ trộn với bột đá rồi ngâm qua nước được hòa với bột pin.

Tất cả các nguyên liệu trên được cho vào một máy trộn bê tông để tạo màu đồng nhất. Tiếp đó, các sản phẩm này được đưa vào lò sấy thủ công để làm khô. Cuối cùng tiến hành đóng bao bì sản phẩm rồi đem bán ra thị trường. Sự việc này đang được lên án mạnh mẽ và đang bị cồng đồng gay gắt tẩy chay cà phê bẩn.

Chỉ có tẩy chay hết cà phê bẩn thị trường cà phê Việt mới có bước khởi sắc và những sản phẩm cà phê có uy tín, có thương hiệu mới phát triển mạnh, giúp người tiêu dùng an tâm hơn khi sử dụng.

Với lợi thế đó và thấu hiểu người tiêu dùng, năm 2018 thương hiệu Bitcoin coffee ra đời với mong muốn mang lại lợi ích, sức khỏe cho người sử dụng. Bitcoin coffee không những “chất” ở tên thương hiệu mà chất từ chất lượng sản phẩm, đem lại cho bạn một sản phẩm an toàn tuyệt đối.

Bitcoin coffee là sản phẩm tinh túy từ những hạt cà phê chín mọng được chọn lọc kĩ lưỡng. Suốt quá trình chế biến không hề sử dụng các chất độn hay chất phụ gia tạo màu, giữ cho hương vị cà phê luôn thuần khiết, đặc biệt tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Bitcoin coffee mang được vị đắng, vị chua, trong khi rang xay và giữ lại vị đậm, nhẹ nhàng, hậu vị nhưng rất quyến rũ đặc trưng của Bitcoin coffee làm say đắm, ngây ngất những tín đồ cà phê khắp nơi.

0345678939

Bạn cần hỗ trợ?